Dell Latitude 7390

Phân tích máy tính xách tay Dell Latitude 7390 (i5-8350U, SSD 256 GB)

kinh doanh thông minhDell đã cập nhật danh mục phụ mua bán của dòng 7000 với CPU Kaby Lake cải thiện hiện nay và đã trang bị cho 7390 khe cắm thẻ thông minh cũng giống như các chức năng bảo mật không giốngtrải nghiệm xây dựng rộng của chúng tôi nghiên cứu xem ngoài việc có thời lượng pin rất dài, màn hìnhkết nối và thiết bị đầu vào cũng đủ nội lực cung cấp nhu cầu của một chuyên gia.

Dell Latitude 7390 mới là máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp di động có giá tiền cao hơn ở định hướng 13 inch phổ biến và cũng là hàng hóa kế thừa của Latitude 13 7380 , mà chúng tôi chỉ thử nghiệm vào tháng 12 năm ngoái. Tại thời điểm trải nghiệm, bạn có thể mua cấu hình ngày nay trong shop Dell với giá 1379 Euro (~ $ 1706; Latitude 7390 khởi đầu ở mức $ 1199 tại Hoa Kỳ). Nó được điều khiển bởi lõi tứ Intel Core i5-8350U kèm theo 8 GB RAM. Đồ họa được xử lý bởi GPU bộ giải quyết Intel HD Graphics 620 và phương pháp lưu trữ là SSD 256 GB.

Điểm số Latitude với gói bảo mật hoàn chỉnh không giống biệt với phần đông sổ ghi chép kinh doanh bằng khe cắm thẻ giỏi và được làm tròn bởi Windows 10 Pro với Bitlocker. mục lục con nặng 1,3 kg (~ 2,9 lb) và màn ảnh IPS Full HD của nó có độ phân giải 1920×1080 pixel. Bạn có thể xem tổng quan về các cấu hình cơ bản được phân phối bởi Dell tại đây . Dưới cùng một nhãn hiệu, Dell cũng đưa một loạt các bộ biến động (2 trong 1) có chung nhiều đặc điểm của những chiếc không biến độngnhư mọi khi, bạn đủ sức sửa đổi các chi tiết thiết bị trong Bộ cấu hình Dell.

Ngoài phiên bản tiền nhiệm, chúng tôi vừa mới bao gồm một thiết bị 14 inch nhỏ gọn và hai thiết bị 13 inch từ mục lục 10 phụ đề hàng đầu của chúng tôi, một trong số đó là một chiếc xe mui trần. giống như với Latitude 7390, all các máy tính xách tay trong thử nghiệm đều thuộc phạm vi giá cao hơn và target đến user doanh nghiệp di động. Sau đây được gồm có trong trải nghiệm của chúng tôi:

Dell Latitude 7390 ( định dạng Latitude 7390 )

Bộ xử lý

Intel Core i5-8350U

Bộ điều hợp đồ họa

Đồ họa Intel UHD 620 , Lõi: 300 – 1100 MHz, bộ nhớ sử dụng chung, 22.20.16.4799

Bộ nhớ

8192 MB , DDR4, 2400 MHz, kênh đơn, chiếm một khe cắm, tối đa 16 GB

Màn hình

13,3 inch 16: 9, 1920 x 1080 pixel 165 PPI, AU OptICS AUO462D / B133HAN [DELL P / N: F7VDJ], IPS, bóng: k

Bo mạch chủ

Intel Kaby Lake-U iHDCP 2.2 PCH cao cấp

Lưu trữ

SK hynix SC311 M.2, 256 GB,, miễn phí 196 GB

Cân nặng

1,307 kg (= 46,1 oz / 2,88 pound), nguồn cung cấp: 300 g (= 10,58 oz / 0,66 pound)

Vỏ: bề mặt không khó khăn, cứng cáp và không trơn trượt

Vỏ máy, hầu như hoàn toàn màu đen mờ và thon nhọn về phía trước, xuất hiện gần như chung chung trong sự không khó khăn thanh lịch của nó. Ngoài logo Dell, một dải màu tương phản ở cạnh dưới của mặt sau, nút Bật / Tắt và có lẽ là bản lề, hầu như k có bất kỳ điểm bấm hình ảnh nào. Chúng tôi đặc biệt thích các bề mặt chống trượt, hầu như cao su của đế và mặt sau của nắp. Mặc dù dấu vân tay đủ nội lực xem, chúng k quá nổi bật. Trên trang của mình trên 7390 , Dell nói về “vật liệu chất lượng cao giống như hợp kim magiê”.

Ngay cả khi dùng lực mạnh hơn một chút, cơ sở chỉ đủ sức bị xoắn đến một cấp độ rất hạn chế trong khi nó chỉ tạo ra một vài tiếng kêu lách tách. Nắp máy mạnh mẽ không giống thường và cũng có cấp độ chịu sức épmở một tay trở thành một chủ đề, nhưng mặt khác, nắp chỉ lắc lư một cách tối thiểu và ngắn gọn. Dell Latitude 13 7930 có thể được mở đến hơn 180 ° và từ khoảng 135 °, mặt sau được nâng lên bằng nắp, điều này k giúp chống trượt.

Xét về tay nghề hoàn hảo của nó, 7930 hoàn toàn công bằng với giá tiền cao của nó. Thiết bị xuất hiện chất lượng cao, tất nhiên và mặc dù (hoặc vì) đơn giản, thậm chí là đại diện. Hãy để chúng tôi nói theo phương pháp này: Sẽ không mất nhiều thời gian để ai đó biết một tí về máy tính xách tay để nhìn thấy giá tiền của Dell.

đối với người tiền nhiệm, Latitude 13 7380, trọng lượng và dấu chân hầu như k cải thiện, và một vài milimet vừa mới bị cạo đi độ dày. Với trọng lượng khoảng 1 kg (2,2 lb), Toshiba đã trình bày chiếc máy tính xách tay nhẹ nhất trong thử nghiệm này và all các ứng cử viên không giống nặng khoảng 1,3 kg (~ 2,9 lb). cùng lúc, Portégé X30-D cùng với thiết bị 14 inch của Asus có độ dày chuẩn xác (cả 15,9 mm, ~ 0,63 in) chiếm nhiều cánh cửa nhất trên bàn làm việc. Về mặt dấu chân của nó, HP Convertible nằm giữa chúng và chủ yếu ghi điểm với chiều cao rất thấp chỉ 14,9 mm (~ 0,58 in)

IFrame

Thiết bị: thẻ giỏi để bảo mật hơn

Mặc dù Dell Latitude 7390 nổi bật nhờ thiết bị liên kết tất nhiên, nhưng bạn sẽ kiếm tìm những điểm nổi bật như Thunderbolt 3. Ngoài hai liên kết USB 3.1 Gen1, còn có kết nối USB Type-C với DisplayPort, Ethernet, một khe cắm cho Thẻ nhớ microSD và khay micro-SIM cho mô-đun WLAN tùy chọnkhông có trong đơn vị thử nghiệm của chúng tôi. cho đến nay, bạn không thấy một khe cắm cho thẻ giỏi. Dell đã sự phát triển trong việc cung cấp các kết nối một mẹo thuận lợi ở các khu vực phía sau của các cạnh và chỉ có khe cắm thẻ giỏi ở phía trước ở phía bên trái.

Cạnh trái: nguồn, USB 3.1 Gen1 Loại C với DP, HDMI 1.4, USB 3.1 Gen1 với Powershare, đầu đọc thẻ giỏi

Phía bên phải: khay vào / ra âm thanh, khay nhớ microSD và Micro-SIM bên dưới (đã tắt), USB 3.1, Ethernet, khe cắm cho khóa bảo mật Noble (hình nêm)

Đầu đọc thẻ SD

khác giống như đầu đọc thẻ của người tiền nhiệm, Dell 7390 mới được liên kết qua PCIe và vì vậy cho thấy tốc độ truyền rất khả quan mà trong thử nghiệm của chúng tôi chỉ kém 30% đối với đầu đọc thẻ nhanh nhất trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Với liên kết USB-3.0, người tiền nhiệm và Toshiba thậm chí không thống trị được một nửa tốc độ đó và Asus ZenBook với tốc độ USB-2.0 khập khiễng của nó chỉ gây khó chịu cho mọi người và k chỉ các nhiếp hình gia. Thật k may, bạn bị giới hạn ở thẻ nhớ microSD và vì vậy chỉ có thể sử dụng thẻ nhớ microSD (có bộ chuyển biến SD nếu cần thiết) trong máy ảnh của bạn. Chúng tôi đã thực hiện các phép đo của mình với thẻ nhớ tham chiếu Toshiba Exceria Pro M501.

Giao tiếp

Dell đã sử dụng trải nghiệm và thử nghiệm nhưng k còn mô-đun WLAN k dây Intel AC-8265 mới. Mô-đun tích hợp Bluetooth 4.2 và đạt tốc độ tổng dữ liệu tối đa 867 MBit / giây, nhờ MIMO 2×2 trong băng tần 5 GHz. Nếu bạn cho rằng chi phí k thể tránh khỏi có lẽ là 200 MBit / s, Dell 7930 đạt được kết quả tốt trong cuộc cạnh tranh trong khi nhận được, điều này chủ yếu quan trọng hơn. không những thế, trong quá trình send nó yếu hơn, như với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Để có thêm 87,10 Euro (~ 108 đô la) (tại thời điểm thử nghiệm), bạn đủ nội lực thêm mô-đun WWAN Qualcomm Snapdragon X7 LTE-A (DW5811E) của Dell Wireless. NFC cũng được thực hiện.

Bảo vệ

Cuối cùng, bạn có được gói bảo mật hoàn chỉnh tại đây: Từ TPM 2.0 cho đến cảm biến vân tay, thẻ thông minh và mã hóa ổ cứng Bitlocker thông qua Windows 10 Pro, mọi thứ mà người dùng doanh nghiệp di động đều muốn được gồm có. Thật k may, đầu đọc dấu vân tay bị lõm quá sâu trong trường hợp, cho nên nó đã cho chúng tôi một số chủ đề trong quá trình thiết lập. Nó cũng không phải lúc nào cũng xây dựng kiềm hãm máy tính xách tay Dell một cách đáng tin cậy và có thể cần một vài lần thử.

Phụ kiện

Ngoài việc phân phối năng lượng bắt buộc, bạn chỉ có thể tìm thấy các tut an toàn và hướng dẫn bắt đầu nhanh trong hộp không khó khăn. Dell không phân phối bất kỳ phụ kiện nào được thiết kế riêng cho Latitude 7390.

Bảo trì

không có bảo trì nở, và pin k thể truy cập từ bên ngoài. không những thế, việc tháo gỡ, có thể làm mất hiệu lực bảo hành, đủ sức được thực hiện mà k gặp chủ đề gì, vì bạn chỉ cần tháo tấm đế được bảo đảm bằng 8 ốc vít Philips. Bạn có quyền truy cập vào bộ lưu trữ, quạt, pin và ba khe cắm mở rộng M.2, một trong số đó là ổ SSD và một cái không giống với mô-đun WLAN, trong khi một cho WWAN bị bỏ trống.

Sự bảo đảm

Dell phân phối Latitude 7390 với bảo hành ba năm của nhà sản xuất. Dell hỗ trợ trước hết sẽ nỗ lực khắc phục vấn đề thông qua bảo trì và đường dây nóng từ xa vào ngày làm việc kế tiếp. Nếu điều đó k có ích, bạn cần gửi máy tính xách tay đến trung tâm sửa chữa được chứng nhận bởi Dell. Bạn đủ nội lực nghiên cứu về các tùy chọn gia hạn bảo hành dựa trên phí tại đây .

Vui lòng nhìn thấy Bảo đảm, Chính sách hoàn trả và Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để biết thông tin cụ thể theo đất nước.

Thiết bị đầu vào: haptics chất lượng cao và một vài quirks

Bàn phím

Với bàn phím ThinkPad chất lượng cao chủ yếu của mình, Lenovo đã xây dựng các thước đo mà các nhà sản xuất không giống phải so sánh nhiều lần. Với Latitude 7930 cuối cùng, Dell đang thành công trong việc chống lại một phần điều này theo ý kiến ​​của người thử nghiệmtuy nhiên, bàn phím có chiều rộng tương đối nhỏ khoảng 2 cm (~ 0,8 in) so với bàn phím tiêu hợp lý, được phản ánh trong phím Return quá nhỏ, chẳng hạn. Mặt khác, người test không có vấn đề gì với kích thước và khoảng hướng dẫn của các phím, mặc dù một số chuyển động của máy tính để bàn 10 ngón tay có thể cảm thấy hơi chật chội. gần như không có bất kỳ đặc thù nào trong bố cục, chỉ có các phím Page Up và Page download đang di chuyển vào khối phím với các phím Mũi tên có kích thước bằng một nửa. Phím Escape cũng nhận vai trò là khóa Fn-Lock và cho nên đủ nội lực vừa mới sử dụng đèn LED hiện trạng của riêng mình,

Các phím kích thước thông thường được dán nhãn công thái học có ảnh dạng hơi lõm, nhưng tất cả các phím khác có vẻ phẳng. Với một điểm áp lực easy nhận thấy và tiến trình ngắn, các phím chỉ được đệm nhẹ, thích hợp với thị hiếu của người thử nghiệm. Xét về thử nghiệm gõ thỏa mãn và cảm giác haptic chất lượng cao, bàn phím k kém cạnh gì bàn phím ThinkPad tốt. Chúng tôi đủ sức vừa mới nói điều tương tự đối với mức độ tiếng ồn bị khuất phục trong khi gõ, nhưng thật k may Dell đã nhầm lẫn với thanh Space được dùng thường xuyên, tiếng kêu lách tách thực sự rất ồn so với các phím không giống.

Bàn di chuột

Touchpad thông thường là to với các phím vật lý tách biệt. Bề mặt được sử dụng nhám tối thiểu, đảm bảo không khó khăn trượt các ngón tay ẩm. bên cạnh đó, nó không phản ứng với đầu vào ban đầu ở cạnh trên cùng. Con trỏ chuột đủ nội lực được di chuyển với độ chính xác pixel và các chuyển động mau (nhưng k cực nhanh) được theo dõi tốt. Bạn có thể định cấu hình cử chỉ tối đa bốn ngón tay với sự giúp đỡ của cài đặt cấu ảnh Windows và cũng có menu trình điều khiển Dell ngành đủ sức điều khiển một số chức năng cũ.

Thật không may, hai phím chuột thay thế tạo thích thú mạnh mẽ và rẻ tiền, điểm sức ép chỉ đồng ý được và phản hồi âm thanh hầu như bị mất hoàn toàn.

Hiển thị: độ tương phản cao và k có PWM / CABC

Lưới Subpixel

Dell đang dùng tấm nền IPS mờ với độ phân giải Full HD (13,3 inch, 165 PPI), điều này sẽ đảm bảo rằng ngay cả user có đôi mắt sắc nét cũng không nên nhìn thấy hình ảnh pixel ở khoảng mẹo gần. Độ sáng rất tích cực đã vượt qua Toshiba và đặc biệt là Asus, trong khi HP trở nên quá tối so với một chiếc mui trần trong tầm giá của nó.

Phân bố độ sáng 92% là tốt và sẽ được phản ánh trong một pic màu đen xuất hiện đồng nhất và bão hòa tổng thể. bên cạnh đó, trong content hình ảnh rất tối, bạn có thể nhận thấy sự bắt đầu rạch ròi của chảy máu màn hình về phía các cạnh. không ai trong số các ứng cử viên dùng PWM và nhà sản xuất cũng đang thực hiện mà không có CABC trong Dell Latitude 13. Mặc dù Dell liệt kê một số màn hình thay thế trên bảng thông số kỹ thuật, nhưng chúng k có sẵn trong cấu hình máy tính xách tay.

Mặc dù các nhà sản xuất đã tiếp tục cai quản để cải thiện các trị giá màu đen của bảng điều khiển của họ trong vài năm qua, 0,25 cd / m2 của Dell Latitude của chúng tôi vẫn đủ nội lực được gọi là giá trị hàng đầu, cùng với độ sáng rất khả quan đem lại độ tương phản háo hức tỷ lệ 1316: 1. bên cạnh đókhông ai trong số các đối thủ trong thử nghiệm cần phải xấu hổ, và ngay cả chiếc mui trần HP tương đối (!) vẫn ở mức trên 1000: 1 do giá trị màu đen mẫu mực của nó.

Độ chính xác màu sắc trông tốt trong trạng thái giao hàng. Các giá trị Delta-E rất gần với mức tăng cao là 3 hoặc ít hơn, trong đó mắt người k thể nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào nữa. ZenBook UX3430UQ và Portégé X30-D cũng xứng đáng nhận được lời khen ngợi tương tự, nhưng người tiền nhiệm và EliteBook x360 thì k. Chúng tôi hầu như vừa mới khuyến nghị nó để xử lý pic ở mức độ nghiệp dư, nhưng phạm vi bao phủ của chân trời màu tiêu phù hợp sRGB nhỏ chỉ 90,6% đang ngăn chặn điều này. Chỉ Asus ZenBook nhận được vinh dự này ở mức 99%.

giống như bạn đủ nội lực thấy trong hình bên trái, mặc dù độ sáng khá, màn ảnh mờ có chủ đề để tỏa sáng, nếu nó hướng về phía bầu trời sáng (nhưng nhiều mây). pic bên phải đại diện cho một trường hợp tốt nhất với một ngôi nhà ở phía sau. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, ngay cả trong những ngày nắng cũng quá đủ để tìm một kênh râm mát để có được một số tương phản công thái học.

Hiệu suất: bốn lõi và SSD

Bộ giải quyết

Bộ tứ lõi ULV Core i5-8350U với TDP 15 watt đến từ thế hệ Kaby Lake thay đổi hiện nay của Intel và đem đến tốc độ xung nhịp cơ bản là 1,7 GHz, đủ nội lực tăng lên tới 3,6 GHz thông qua Turbo. Đây là CPU i5 mau nhất trên danh nghĩa này. Tiền thân của nó là i5-7300U (2.6 – 3.5 GHz), chỉ có hai lõi vật lý, nhưng vẫn kiểm soát Hyper-Threading tương tự giống như chip mới hơn. Ngoài GPU Intel UHD Graphics 620, bộ xử lý cũng tích hợp bộ điều khiển lưu trữ DDR4 và giải quyết mã hóa và giải mã vật liệu video H.265 trong phần cứng. Theo Intel, cần có hiệu suất tăng trưởng khoảng 40% đối với các chip Kaby Lake đã qua đời của thế hệ trước nhấtkhác như model i5-8250U nhỏ hơn, i5-8350U làm chủ công nghệ vPro của Intel.

Các tác vụ văn phòng thông thường đã đòi hỏi quá ít CPU, một trong những lõi kép cũ hơn và có cấp độ kinh tế hơn sẽ đủ cho điều đó. ngoài radù là ai cần dùng phần mềm đòi hỏi khó tính hơn được design để chạy tốt trong các lõi đồng thời, chẳng hạn giống như software xử lý video Adobe Premiere Pro, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ các lõi bổ sung.

Khi tất cả bốn lõi được sử dụng đầy đủ, bộ xử lý sẽ gấp rút đạt đến giới hạn TDP của nó, điều này là điển hình cho lõi tứ ULV mới. Mặc dù trong lần chạy trước nhất qua vòng lặp Cinebench của chúng tôi, nó đang đạt được 625 điểm nhờ sử dụng Turbo tốt, rất khả quan cho CPU này, trong vòng thứ hai, hiệu suất giảm xuống còn 572 điểm và sau đó thường xuyên giảm xuống còn 546 điểm, cho đến cuối cùng san bằng tới 580 điểm sau bảy lần chạy. Theo đó, chúng tôi Nhìn thấy việc dùng Turbo cải thiện đáng kể ở đây. Trong hoạt động pin, hiệu suất đa lõi không giảm.

Hiệu suất hệ thống

Về chủ quan, mọi thứ đều hoạt động trơn tru và chúng tôi không trông mong gì khác. Các chương trình khởi động khẩn trương, khởi động lạnh chỉ mất vài giây và thậm chí đa nhiệm leo thang không gây ra bất kỳ sự cố nào trong 7390.

Mặc dù cấu ảnh khác nhau, điểm số PCMark-8 của các sổ phụ tra cứu cho thấy k có sự khác biệt nào đáng nói, do vậy, nó phải tương tự với hiệu suất chủ quan của chúng. không hề là thiết bị duy nhất có SSD PCIe cũng giống như k có lõi tứ trong trải nghiệm dẫn đến các thiết bị tương ứng đủ sức nổi bật. rạch ròi PCMark 8 cũ k còn hoạt động tốt ở mức độ cao này nữa. Việc Latitude 7390 của chúng tôi có điểm tương đối yếu ở đây đủ sức là do RAM kênh đơn và ổ SSD tương đối chậm.

Phương pháp lưu trữ

Dell sử dụng ổ SSD Hynix M.2 với dung lượng 256 GB được gắn kết qua SATA III. Theo AS SSD, hiệu suất hóa ra hoàn toàn điển ảnh cho đầu nối cũ. hạn chế SATA-III gần 500 MB / giây chỉ đạt được trong các lần đọc tuần tự và hiệu suất trong khi đọc các khối 4K nhỏ, phân tán, rất quan trọng trong tiến trình khởi động hệ điều hành và chương trình, chỉ ở mức trung bình. Tốc độ ghi ít quan trọng hơn nằm ở phía sau nhiều ổ SSD tương đương, điều này góp phần vào tổng điểm k quá cao. Trong ngành nghề thử nghiệm của chúng tôi, chỉ có SSD Samsung trong Toshiba Portégé được gắn kết qua PCIe mới có thể di chuyển quyết định. ngoài ra, chủ quan điều này luôn luôn chỉ trở nên đáng chú ý ở một cấp độ rất hạn chế.

Card đồ họa

Để biết chi tiết về đồ họa bộ giải quyết, được đổi tên đơn giản từ Intel HD Graphics 620 thành UHD Graphics 620 và không có bộ lưu trữ riêng, chúng tôi xem qua bài viết tương ứng của chúng tôi về GPU với nhiều điểm hợp lý. Trong Latitude 7390, tốc độ xung nhịp tối đa là 1100 MHz. Đồ họa HD của Intel rõ ràng được hưởng lợi từ RAM hai kênh nhanh hơn. Mặc dù bộ lưu trữ tích hợp mau, nó chỉ chạy ở chế độ một nơi.

Trong trường trải nghiệm của chúng tôi, hiệu suất của toàn bộ các lõi đồ họa 620 tương ứng vẫn ở mức tương tự, với UHD 620 trong đơn vị thử nghiệm của chúng tôi luôn luôn thoải mái ở giữa trường. đối với toàn bộ các GPU UHD-620 trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, hiệu suất có vẻ hơi thấp hơn mức trung bình. Trong hoạt động pin, điểm số Cloud-Gate của 3DMark 2013 vẫn là 7551 điểm (trong hoạt động chính: 8104 điểm).

Hiệu suất chơi game

GPU không thêm vào với các trò chơi 3D hiện tại và / hoặc đòi hỏi khắt khe hơn. gợi ý, ngay cả trong các setup thấp nhất ở 1024×768 pixel, ” Rise of the Tomb Raider ” hùng mạnh từ năm 2016 k chạy suôn sẻ, chưa kể đến đối tượng ngày nay của loạt ” Final Fantasy “. Mọi thứ không giống nhau ở mức khá bây giờ, nhưng đồ họa ” Farming Simulator 2017 ” ít đòi hỏi hơn về mặt đồ họa , trong đó các hạn chế chỉ đạt được trong cài đặt cao ở Full HD. Những gì thường đủ nội lực là các trò chơi isometric (cũ hơn) giống như ” Diablo III ” hoặc ” StarCraft II “, cũng đủ sức được chơi trong các setup trước cao.

Thấp trung gian cao cực kỳ
Rise of the Tomb Raider (2016) 19,6 khung hình / giây
Farming Simulator 17 (2016) 51.2 19,7 khung ảnh / giây
Điểm phù hợp Final Fantasy XV (2018) 8,8 khung hình / giây

Phát thải: yên tĩnh và mát mẻ

Tiếng ồn phát ra

Trong quá trình hoạt động nhàn rỗi, quạt vẫn tắt và các lần tăng trưởng đăng k thường xuyên như xảy ra trong khi lướt website không refresh điều này. cho nên, chúng tôi đủ sức ngay lập tức tiến hành rà soát căng thẳng: Sau khi Prime95 và FurMark được bắt đầu, phải mất gần 15 giây trước khi quạt khởi đầu chạy lặng lẽ.

thường xuyên, sự tăng trưởng tốc độ quạt xảy ra với độ trễ và trong các bước riêng biệt. Sau khoảng hai phút, mức độ tiếng ồn tối đa vừa mới đạt được, thể hiện bản thân giống như một tiếng rít sáng k quá khó chịu. Trong một căn phòng yên tĩnh, nó luôn luôn đủ sức nghe thấy từ khoảng cách khoảng 5 mét (~ 16 ft). Sau khi giảm đăng, quạt thường xuyên chạy ở tốc độ cao trong một thời gian khá dài.

Một chủ đề thường gặp trong các nền tảng Dell hiện nay là tiếng ồn điện tử hoặc tiếng rên rỉ cuộn dây. Mặc dù chủ đề này không rõ rệt ở Latitude 7390, nhưng tiếng ồn điện tử nhẹ ở mức 29,7 dB (A) không xảy ra đặc biệt khi đăng.

Nhiệt độ

khởi đầu bài tra cứu căng não

tra cứu kịch tính sau 1 giờ

Khi tải liên tục cao, việc có Dell Latitude 7390 trong lòng bạn đủ nội lực trở nên khó chịu , vì đủ nội lực đạt tới 55 ° C (131 ° F ) ở phía dưới . bên cạnh đó, đây cũng là một kịch bản rất hiếm có. Trong khi k đăng hoặc dưới đăng thấp, lẻ tẻ, chúng tôi chỉ đo được một vài độ trên nhiệt độ phòng. do vậy, thường nó sẽ vẫn mát mẻ trong văn phòng.

Khi bắt đầu thử nghiệm căng não của chúng tôi với Prime95 và FurMark, các lõi CPU vẫn hoạt động trong phạm vi Turbo của chúng, trong khi tốc độ GPU thay đổi khoảng 950 MHz. tuy nhiên, tốc độ khẩn trương giảm xuống tốc độ xung nhịp cơ bản là 1,7 GHz và thậm chí không thể duy trì được lâu. Đến cuối, tốc độ xung nhịp k đổi ở mức 1,5 GHz và GPU ở mức 900 MHz hoặc thấp hơn một chútthành ra, chúng tôi đã Nhìn điều tiết nhẹ trong kịch bản này k liên quan lắm trong thực tế.

Âm thanh

Chúng tôi đang trải qua bài kiểm tra âm nhạc của mình giống như thường lệ, với các setup trước như ở trạng thái cung cấp và âm lượng tối đa ở mức khá. Mặc dù hệ thống âm thanh xử lý pop thoáng mát khá tốt, nhưng nó thể hiện một hình ảnh âm thanh rất trung tâm, nhỏ, rỗng và trong các phần sắc nét mà k có bất kỳ dấu vết của âm trầm và rất ít động lực và rộng rãi. Nó chỉ dễ dàng là đáng ghét. Nếu có một số nhạc cụ có âm vực cao, mức độ phân biệt giữa chúng bị tác động đáng kể. Ít nhất là k có biến dạng to hoặc biến thể âm lượng. Giọng nói trong phim cũng nghe hơi không tự nhiên, nhưng luôn luôn dễ hiểu.

Quản lý năng lượng: tiêu thụ lấp lửng

Sự tiêu thụ năng lượng

rạch ròi là Core i5-8350U với bốn lõi vật lý của nó dùng sức mạnh tổng thể nhiều hơn đối với lõi kép Kaby Lake của các đối thủ. Nói chung và ở đây là tốt, điều này trở nên đặc biệt đáng để ý dưới đăngngoài ra, chúng tôi rất ngạc nhiên khi mặc dù GeForce 940MX, Asus sử dụng ít năng lượng hơn đáng kể trong khi tải tối đa đối với Latitude 7390. Mặc dù Portégé lại nổi bật với mức tiêu thụ quá cao trong ba kịch bản nhàn rỗi, nhưng nó kết quả nhất trong công cuộc đăng . Quan sát chung, chúng tôi đủ sức chứng nhận tổ chức trải nghiệm của chúng tôi với mức tiêu thụ năng lượng lập lờ.

Khi khởi đầu trải nghiệm ứng suất (tải tối đa), chúng tôi đang đo mức tiêu thụ năng lượng lên tới 67,4 watt trong 4 giây, vượt quá công suất của gốc phân phối 65 watt, nhưng k có sự không giống biệt trong thực tế.

Tuổi thọ pin

Do những chông gai kỹ thuật, lần này chúng tôi k thể chạy trải nghiệm WLAN có liên quan thực tiễn và vì vậy cần phải dựa vào các thử nghiệm không giống về thời lượng pin ( mẹo chúng tôi check ). Trong trải nghiệm nhàn rỗi, Latitude 7390 đạt được hiệu quả nổi bật kéo dài gần 28 giờ, gần giống hệt như phiên bản tiền nhiệm có pin có dung lượng tương tự. HP EliteBook x360 có dung lượng pin ít hơn 5%, nhưng vẫn xếp sau tổ chức thử nghiệm 16% trong thử nghiệm nhàn rỗi và 12% trong thử nghiệm H.264.

Thời lượng pin khi tải trở nên ngắn hơn đáng kể so với hầu hết các đối thủ lõi kép có pin yếu hơn đủ nội lực được truy nguyên từ mức tiêu thụ bổ sung của bốn lõi của i5-8350U trong hiện trạng đăng giống như vừa mới đàm luận ở trên. Từ hiệu quả tổng thể và kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đủ sức nói với xác suất cao rằng thời gian chạy mạng WLAN phải trên 10 giờ giống như ở phiên bản trước. Cùng với đó, hầu hết người dùng sẽ đủ sức vượt qua một ngày an toàn.

Kết luận

Ưu

+đơn giảndesign đại diện
+vỏ cứng, chống trượt
+tay nghề hoàn hảo
+góc mở> 180 °
+hoàn thành thiết bị an ninh với thẻ giỏi
+liên kết chuẩn
+đầu đọc thẻ mau
+cấp độ tiếp cận tốt sau khi tháo gỡ dễ dàng
+ Bảo hành3 năm của nhà sản xuất
+thỏa mãn thử nghiệm đánh máy
+trị giá đen thấp, độ tương phản cao
+độ chuẩn xác màu tốt như đã giao
+hoạt động yên tĩnh
+sức chịu đựng háo hức

yếu điểm

k thể mở bằng một tay
nắp đủ sức nâng cao cơ sở
k có Thunderbolt 3
k có nắp bảo trì, không thể truy cập pin từ bên ngoài
bàn phím tương đối nhỏ
cảm biến vân tay hơi không đáng tin cậy
Phím cảm ứng có chất lượng thấp hơn
phím cánh cửa ồn ào
k có ổ SSD PCIe
nền móng âm thanh xấu và rất khó chịu
Dell Latitude 7390 – được phân phối bởi Dell Đức

Với Latitude 7390 mới, Dell đang sử dụng hầu như mọi thứ. đối với một mô hình k quá đắt 1400 Euro (~ $ 1732) cho mô hình chúng tôi đang thử nghiệm, bạn nhận được một gói tròn chỉ với một vài điểm yếu.

Chúng ta nên đề cập ở đây bàn phím hơi nhỏ nhưng chủ yếu là thành đạt, thay thế phím chuột tầm thường, thiếu Thunderbolt 3 và phím Space ồn ào. Đó là một lỗi lầm design nhỏ mà nắp nâng cơ sở từ một góc xây dựng trên khoảng 135 °. Điều duy nhất chúng tôi thực sự không like là âm thanh đáng ghét và cảm biến vân tay phụ tăng cao.

không chỉ các điểm trong danh sách “Pro” nhiều hơn, mà chủ yếu còn quan trọng hơn. Mặc dù với i5-8350U, Latitude luôn luôn hơi quá mức cho các tác vụ văn phòng, vì thời lượng pin luôn luôn ở mức cao, chúng tôi nói rằng nhiều năng lượng hơn không bao giờ đủ nội lực làm thương tổn. Vỏ máy được design không khó khăn nhưng chất lượng cao, thiết bị đầu vào tốt đến rất khả quan, thiết bị bảo mật hoàn chỉnh, gắn kết phù hợp, màn hình tương phản cao, Windows 10 Pro và bảo hành ít nhất 3 năm cùng với hoạt động yên tĩnh xứng đáng với một khuyến nghị mua rõ ràng.

Nguồn: https://www.notebookcheck.net/