Dell Latitude 7300

Phân tích máy tính xách tay Dell Latitude 7300

Doanh nghiệp nhỏ chuyên nghiệp với tuổi thọ pin đặc biệt. Các CPU Whiskey Lake của Intel đang tìm thấy dòng hàng hóa Latitude của Dell. Latitude 7300 được design lại cũng có một chức năng và nó sử dụng chúng tôi bất ngờ với mức độ nâng cấp (RAM) khá tốt và tuổi thọ pin dài. Thật không may, chẳng phải all những thứ lấp lánh đều là vàng và hiệu năng CPU của máy tính xách tay là con ruồi trong thuốc mỡ.

Sê-ri Latitude là một trong những brand cần thiết nhất của Dell. Trong số những người tiêu sử dụng, nó đủ nội lực k được biết đến rộng rãi như XPS-series. bên cạnh đó, đó không hề là thị trường phân khúc mà Dell vừa mới hướng tới. Vĩ độ được tạo ra cho đối tượng công ty với công ty – nghĩ rằng các tập đoàn to.

tổ chức nghiên cứu bây giờ là một máy tính xách tay mua bán Latitude rất điển hình. Latitude 7300 là một quyển sách con truyền thống dành cho các chiến binh đường mua bán và nó cũng là sự kế thừa của hai mẫu Latitude riêng biệt: Latitude 7290 và Dell Latitude 7390 . Về cơ bản, Dell đang hủy bỏ loạt món hàng 12,5 inch của mình và quyết định quy tụ all sự để ý vào danh mục phụ kinh doanh của mình vào Latitude 7300 13,3 inch thay thế. Tên này là một chút của một quirk, quá. Thay vì giới thiệu một sơ đồ mới, Dell quyết định chỉ cần bấm nút đặt lại và bắt đầu lại từ đầu. Việc 7300 là sự kế thừa cho Dell Latitude 7390 có thể k đặc biệt trực quan; bên cạnh đó, nó cho phép Dell giữ cho chương trình đánh số nổi tiếng và được thiết lập của mình tồn tại.

Các đối thủ cạnh tranh to nhất của Dell trong phân khúc thị trường này chắc chắn là ThinkPads của Lenovo và EliteBooks của HP. Theo đó, với Lenovo ThinkPad X390 và EliteBook 830 G5, chúng tôi đã chọn hai danh mục con tương tự được tạo bởi các OEM này để so sánh Latitude mới nhất của Dell với. tuy nhiên, chúng tôi cũng bao gồm XPS 13 9380 đa dạng của Dell , một máy tính xách tay mức độ người tiêu dùng 13,3 inch.

Dell Latitude 7300-P99G

Bộ xử lý

Intel Core i7-8665U ( Intel Core i7 )

Bộ điều hợp đồ họa

Đồ họa Intel UHD 620

Bộ nhớ

32768 M , DDR4-2400, 2 trong số 2 vị trí dân cư

Màn hình

13,3 inch 16: 9, 1920 x 1080 pixel 166 PPI, màn hình cảm ứng 10 điểm, B133HAK, IPS LED, bề mặt bán mờ, bóng: k

Bo mạch chủ

Intel Cannon Lake-U PCH-LP Premium

Lưu trữ

Samsung SSD PM981 MZVLB512HAJQ, 512 GB , M.2 2280, PCIe NVMe, 411 GB miễn phí

Cân nặng

1,362 kg (= 48,04 oz / 3 pound), nguồn cung cấp: 320 g (= 11,29 oz / 0,71 pound)

Vỏ

Dell Latitude 7300

Phản ánh mẫu số được khởi động lại Dell vừa mới design lại Độ trễ đáng để ý của nó. Để khởi đầu, Latitudes hiện có hai màu: bạc và xám đen. Cái sau rất giống với màu chỉ có sẵn trước đây, màu đen và cũng là màu mà đơn vị phân tích của chúng tôi đang được mang vào. Những cải thiện design khác bao gồm màu của phép gán khóa phụ đủ sức đạt được thông qua khóa FN. Thay vì màu xanh cho đến nay được in bằng màu trắng. Các tính năng khác, chẳng hạn giống như ảnh dạng và phần trăm tổng thể, vẫn không cải thiện nhiều, và Latitude 7300 đủ nội lực dễ dàng nhận ra là người kế nhiệm Dell Latitude 7390 .

SKU bạc và xám đen không chỉ không giống nhau về màu sắc. Trong khi Latitude 7300 màu bạc được sử dụng bằng nhôm 100% với lớp sơn bóng trên nắp đậy và lòng bàn tay, SKU màu xám đen được phủ một lớp cao su mờ, và nó có hoa văn bằng sợi carbon trên nắp nhấn mạnh thực tế rằng trên thực tiễn nắp được sử dụng bằng vật liệu nói trong khi bộ phận cơ bản được kiểm soát yếu bằng magiê.

Chất lượng thiết lập là vô nhiễm, và chúng tôi không tìm thấy khoảng trống cũng như kẽ hở ở bất cứ đâu trên vỏ máy. Độ cứng cũng là háo hức, và chúng tôi không thể sử dụng cong chân đế hoặc sử dụng giảm khu vực bàn phím. Màn ảnh mỏng có phần uốn cong hơn nhưng k có gì phải lo lắng. Bảng hiển thị được bảo vệ tốt chống lại các lực bên ngoài và chúng tôi chỉ nhận thấy các biến dạng nhỏ khi lực được vận dụng dọc theo các cạnh. Cảm ứng và cảm giác rất cao cấp và, nhờ lớp phủ cao su mờ, cũng rất giống như mua bán. Những người thích kim loại rạch ròi là tốt hơn với SKU bạc.

Bản lề rộng duy nhất rất hiển nhiên và gây ra gần như không mọc răng. Nó cho phép góc xây dựng 180 độ và hoạt động bằng một tay của nắp màn ảnh.

 

  Intel Core i9-9900KS với đánh giá All-Core-Boost 5 GHz

Mặc dù dấu chân của Latitude 7300 thực tế vẫn giống hệt với Latitude 7390, nhưng model mới vừa dày hơn vừa nặng hơn. đối với Lenovo ThinkPad X390 và HP EliteBook 830 G5 Đối thủ của Dell nhỏ hơn đáng kể nhưng cũng dày hơn và nặng hơn. Thiết bị duy nhất thậm chí còn nhỏ hơn Latitude 7300 là XPS 13 của Dell .

kết nối

Mặc dù thiết kế lại toliên kết luôn luôn k cải thiện nhiều, thậm chí bao gồm cả vị trí của các cổng. Điều này có nghĩa là khác giống như Dell XPS 13 , Latitude 7300 thường xuyên có các cổng kế thừa giống như USB-A và HDMI. Thật k may, nó bị mất cổng Ethernet gấp, vừa mới bị loại bỏ mà không cần thay thế.

Một điều chúng tôi thấy khó chịu là Dell thường xuyên gồm có cổng sạc độc quyền thay vì cổng USB-C hoặc Thunderbolt 3 bổ sung để sạc.

Bên trái: cổng sạc, Thunderbolt 3, HDMI, USB 3.0 Loại A

Bên phải: hòa hợp âm thanh, thẻ nhớ microSD, khe cắm sim, USB 3.0 Loại A, khóa cao cấp

Đầu đọc thẻ SD

giống như người tiền nhiệm của nó, Latitude 7300 có đầu đọc thẻ nhớ microSD ở phía bên tay phải (không giống như Lenovo ThinkPad X390 ). Các HP EliteBook 830 G5 không có đầu đọc thẻ ở all. Đầu đọc thẻ của 7300 hóa ra rất mau và nó vượt trội đối với Lenovo ThinkPad X390 , trong các thử nghiệm của chúng tôi với hệ số gấp 2 lần.

Giao tiếp

Modem Wi-Fi 2×2 Wireless-AC 9560 của Intel là chọn liên lạc chính của 7300. Trong khi hiệu suất của nó là khá, chúng tôi gặp phải một số vấn đề ổn định. 7300 Được WWAN sẵn sàng theo mặc định và đủ sức được trang bị modem WWAN hoặc là xuất xưởng hoặc hồi tố. Một mô-đun Ethernet hoàn toàn không có sẵn và cũng không thể được trang bị thêm. Các chọn thay thế cho Wireless-AC 9560 của Intel bao gồm modem Wi-Fi của Qualcomm và Wireless AX200 của Intel có support Wi-Fi 6.

Webcam và micro theo mẹo sắp xếp truyền thống: Chất lượng âm thanh của micro luôn luôn ổn; webcam là bất cứ điều gì nhưng. tuy nhiên, cả hai đều hoàn toàn thêm vào cho các cuộc gọi video.

Bảo vệ

Bảo mật là một trong những điểm nổi bật của Latitude 7300 khi Dell tích hợp một lượng to các tính năng bảo mật vào loạt món hàng kinh doanh của mình. Trong số những thứ khác, điều này bao gồm đầu đọc thẻ giỏi nằm ở phía bên trái cũng giống như đầu đọc dấu vân tay nằm bên trong nút nguồn có hỗ trợ cho Windows Hello. Nói về Windows Hello, Latitude 7300 cũng gồm có một camera hồng ngoại tương like Hello được đặt ngay bên cạnh webcam 720p với thanh trượt riêng tư vật lý để che hoàn toàn camera. Cuối cùng nhưng không kém phần cần thiết, máy tính xách tay cũng có kiềm hãm Noble, lựa chọn thay thế của Dell cho kiềm hãm Kensington được sử dụng rộng rãi hơn.

Phụ kiện

k có phụ kiện nào ngoài bộ gốc 65 W được gồm có trong hộp. Các phụ kiện tùy lựa chọn bao gồm nhiều bến USB-C và Thunderbolt 3 không giống nhau. Hãy ghi nhớ rằng mặc dù đủ nội lực dùng bất kỳ trạm nối USB-C và Thunderbolt 3 nào. Các trạm nối cơ mà máy tính xách tay được setup không có sẵn cho loại Latitude của Dell trong nhiều thế hệ.

Bảo trì

mở Latitude 7300 rất đơn giảnall những gì bạn cần là tháo tám ốc vít của Philips và tháo một vài kẹp nhựa dọc theo mặt sau, sau đó đủ nội lực dễ dàng tháo nắp phía dưới. Bên dưới bạn có thể truy cập vào tất cả các nguyên nhân nội bộ. Latitude 7300 thậm chí còn có thể nâng cấp nhiều hơn đối với Lenovo ThinkPad X390 vì nó có hai khe RAM và modem Wi-Fi đủ nội lực thay thế thay vì RAM và mô-đun Wi-Fi được hàn. Đương nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp SSD, bàn bạc pin và sử dụng sạch quạt.

Một thứ k thể hoán đổi là bàn phím. khác giống như trên Lenovo ThinkPad X390, nó là một phần không thể thiếu của ốp lưng .

Phần cứng bên trong

Sự bảo đảm

giống như khá phổ biến trong thị trường mua bán, Latitude 7300 được bảo hành ba năm với dịch vụ tại chỗ / tại nhà sau khi chẩn đoán từ xa. Các phần xây dựng rộng bảo hành tùy chọn lên đến năm năm có sẵn, cũng như support chuyên nghiệp của Dell.

Thiết bị đầu vào

Bàn phím

Sự khác biệt giữa bàn phím cho đến nay và bàn phím Dell Latitude 7390 , rất rõ ràng ngay từ cái Nhìn đầu tiênso với một, các nhãn bàn phím hiện nay toàn màu trắng thay vì màu trắng cho chính và màu xanh cho nghĩa vụ phụ. Bố cục bàn phím cũng hoàn toàn không giống nhau, mặc dù chúng ta nên thêm rằng tổ chức phân tích của chúng tôi đang được trang bị bàn phím Hoa Kỳ với bố cục QWERTY và phím trả về nhỏ thay vì bố cục QWERTZ mặc định của Đức với phím trả về to. Chúng tôi sẽ giả định rằng các thiết bị được bán ở các quốc gia có bố cục bàn phím khác nhau sẽ có design và bố cục bàn phím cục bộ.

Nhìn chung, bàn phím khá xinh và nổi bật với đèn nền trắng hai tầng. Các phím chính hơi lõm và có điểm click và phản hồi được xác định rõ. Nói mẹo khác: Họ cảm thấy kiên cố và hoàn toàn không ủy mị. tất cả mọi thứ được coi là bàn phím của Latitude 7300 vẫn k thêm vào để giữ một cây nến cho Lenovo ThinkPad X390 , nhưng có thể dùng HP EliteBook 830 G5 , s. tiến trình phím dài hơn nhiều khi so sánh với Dell XPS 13 . giống như với toàn bộ các bàn phím phụ, bạn phải nhớ rằng bàn phím của 7300 không rộng bằng bàn phím máy tính để bàn tiêu hợp lý và đủ sức cần một số dùng.

  Bàn phím Dell Latitude 7300

Bàn di chuột

Mặc dù bàn phím của 7300 đã thêm vào với thứ hạng của Latitude là máy tính xách tay dành cho công ty, nhưng bàn di chuột dĩ nhiên là khôngdùng bàn di chuột hóa ra tẻ nhạt hơn nhiều đối với trên các máy tính xách tay khácso với một, chúng tôi thấy kích thước là có chủ đề. Với click thước chỉ 10 x 5 cm, bàn di chuột khá nhỏ, một phần là do các nút chuyên dụng ở phía dưới. quan trọng hơn, chúng tôi thấy bề mặt nhựa hơi nhám của touchpad tồi tệ hơn nhiều đối với dự đoán. Nó không cảm thấy đặc biệt cao cấp, và nó chắc chắn k trơn tru giống như chúng ta mong chờtoàn bộ mọi thứ được coi là Latitude k thể theo kịp với bề mặt kính chất lượng cao của HP ( HP EliteBook 830 G5 ) hoặc bề mặt nhựa mịn của Lenovo ( Lenovo ThinkPad X390). Nhờ hỗ trợ cho tiêu hợp lý chính xác của Microsoft, ít nhất hỗ trợ software là tốt.

Đó là một bí ẩn hoàn toàn so với chúng tôi vì sao Dell quyết định loại bỏ cây gậy nhọn. xem xét hiệu suất kém của bàn di chuột, một thiết bị đầu vào con trỏ bổ sung sẽ hữu ích hơn nhiều.

Bàn di chuột với hai nút chuyên dụng

Màn hình

Mảng pixel Dell Latitude 7300

Chảy máu đèn nền nhỏ (nhấn mạnh để Quan sát rõ hơn)

tổ chức nghiên cứu của chúng tôi đang được trang bị màn hình LCD cảm ứng FHD, giỏi nhất ở mức trung bình 306 nits. thành ra, màn hình sáng hơn một tí so với Latitude 7390 , nhưng k sáng bằng HP EliteBook 830 G5 , hoặc Lenovo ThinkPad X390 , s. Màn ảnh FHD của Dell XPS 13 9380 thậm chí còn sáng hơn. Thật không may, màn ảnh sáng hơn 300 nits không có sẵn cho Latitude 7300 .

Độ sáng tổng thể giảm đáng kể về phía bên phải kéo đến phân phối độ sáng trung bình chỉ 79%. May mắn thay, nó không thể xem bằng mắt thường. Chúng tôi cũng k tìm thấy bằng chứng nào về PWM và chảy máu đèn nền là tối thiểu.

Màn hình là cái gọi là màn hình cảm ứng trên di động, có nghĩa là tính năng cảm ứng được tích hợp vào chính màn hình. Điều này đến lượt nó cho phép Dell từ bỏ lớp kính yêu cầu không giống trên đỉnh màn hình LCD, điều này không chỉ sử dụng giảm trọng lượng tổng thể mà còn bớt đi phản xạ.

Màu sắc

Thang độ xám

Độ bão hòa

Màu sắc (hiệu chỉnh)

Thang độ xám (hiệu chuẩn)

Độ bão hòa (hiệu chuẩn)

Theo mặc định, màn hình có một màu xanh nhỏ mà chúng tôi có hình thức bỏ toàn bộ nhưng hoàn toàn thông qua hiệu phù hợpgiống như mọi khi, hồ sơ ICC hiệu quả đủ nội lực được tìm thấy để tải xuống trong hộp ở trên. Sau khi hiệu chỉnh màn hình gần như hoàn hảo. Chất lượng hình ảnh là tuyệt vời, trong số những thứ không giống do phần trăm tương phản cao 1.100: 1. không những thế, cả hai đối thủ của HP và Lenovo đều tốt hơn một tí.

Ở mức độ bao phủ không gian màu 91% sRGB là khá tốt mặc dù k hoàn hảo. Người tiền nhiệm của 7300, Dell Latitude 7390 , có độ bao phủ cánh cửa màu cao hơn và Lenovo ThinkPad X390 cũng vậy . 7300 vẫn đủ sức sử dụng đủ cho các mục đích chỉnh sửa ảnh đơn giản.

sRGB: 91%

AdobeRGB: 59%

Ngoài trời trong bóng râm

Mặc dù Dell đề cập đến màn ảnh là mờ, nhưng chúng tôi mong muốn coi nó là màn hình nửa mờ hoặc nửa bóng. Theo đó, nó phải chịu một số phản xạ khuếch tán đáng lo lắng, sẽ không phải là vấn đề với đèn nền sáng hơn. all những thứ được coi là màn ảnh của Dell Latitude 7300 đều đủ sức sử dụng được ngoài trời mặc dù bị cản trở bởi bảng điều khiển hơi phản chiếu nửa bóng.

Hiển thị Thời gian góp ý

Thời gian góp ý hiển thị cho thấy màn hình đủ sức cải thiện nhanh như thế nào từ màu này sang màu khác. Thời gian góp ý chậm đủ sức dẫn đến dư ảnh và có thể khiến các vật thể chuyển động xuất hiện mờ (bóng mờ). Game thủ của các tựa game 3D có nhịp độ mau nên đặc biệt chú ý đến thời gian feedback mau.
↔ Thời gian góp ý Đen sang màu trắng
27 ms … gia tăng và giảm ↘ kết hợp 14 ms gia tăng
Fall 13 ms rơi
Màn hình hiển thị tốc độ phản hồi tương đối chậm trong các thử nghiệm của chúng tôi và đủ sức quá chậm so với các game thủ.
So sánh, toàn bộ các thiết bị được trải nghiệm nằm trong khoảng từ 0,8 (tối thiểu) đến 240 (tối đa) ms. »54% Của all các thiết bị là tốt hơn.
Điều này có nghĩa là thời gian góp ý đo được tương tự với mức trung bình của toàn bộ các thiết bị được trải nghiệm (24,8 ms).
↔ Thời gian đáp ứng 50% Grey đến 80% Grey
39 ms … tăng trưởng và giảm ↘ hòa hợp gia tăng 18 ms
Fall 21 ms rơi
Màn hình hiển thị tốc độ feedback chậm trong các thử nghiệm của chúng tôi và sẽ không đạt yêuầu cho các game thủ.
So sánh, all các thiết bị được trải nghiệm nằm trong khoảng từ 0,9 (tối thiểu) đến 636 (tối đa) ms. »42% Của toàn bộ các thiết bị là tốt hơn.
Điều này có nghĩa là thời gian góp ý đo được tương tự với mức trung bình của all các thiết bị được thử nghiệm (39,5 ms).

Màn hình nhấp nháy / PWM (Điều chế độ rộng xung)

Để làm mờ màn hình, một số máy tính xách tay sẽ chỉ không khó khăn là bật và tắt đèn nền liên tiếp – một phương thức gọi là Điều chế độ rộng xung (PWM). Tần số đạp xe này lý tưởng k thể bị phát hiện so với mắt người. Nếu tần số nói quá thấp, người dùng có mắt nhạy cảm đủ nội lực bị căng thẳng hoặc đau não hoặc thậm chí nhận thấy sự nhấp nháy hoàn toàn.
Màn hình nhấp nháy / PWM k được phát hiện
So sánh: 51% all các thiết bị được trải nghiệm k dùng PWM để sử dụng mờ màn hình. Nếu phát hiện ra PWM, trung bình 931 (tối thiểu: 43 – tối đa: 142900) Hz đang được đo.

giống như mong đợi của một bảng điều khiển IPS, góc nhìn là háo hức. Mặc dù độ sáng giảm ở các góc cực cao, chúng tôi thấy điều này k liên quan trong sử dụng hàng ngày.

góc nhìn của Dell Latitude 7300

Hiệu suất

Ba CPU không giống nhau có sẵn cho Dell Latitude 7300: Core i5-8250U , Core i5-8350U và Core i7-8665U , all đều có GPU Intel UHD Graphics 620 tích hợp với VRAM được share. RAM k được hàn mà được cắm và hai khe được chỉ định để chứa tối đa 64 GB RAM DDR4-2400. Tùy thuộc vào đất nước mua, Dell bán Latitude 7300 với cài đặt tối đa 32 GB. Thiết bị lưu trữ duy nhất có sẵn là một ổ SSD M.2-2280 duy nhất.

CPU-Z

Bộ xử lý

Các lý Intel Core i7-8665U là CPU Whisky Lake-U hiện có sẵn mau nhất với một TDP là 15 W. Nó bốn lõi chạy ở một tốc độ đồng hồ cơ sở là 1,9 GHz và đủ nội lực Turbo Boost lên đến 4,8 GHz. xem mục lục CPU của chúng tôi để biết thêm chi tiết và so sánh.

Trong CineBench R15 Multi, CPU đạt đỉnh 50 W trong vài giây, sau đó giảm xuống 30 W, sau đó 20 W và cuối cùng ổn định ở 15 W. Nhiệt độ grow up 98 ° C và cuối cùng ổn định ở 80 ° C. Tốc độ đồng hồ bắt đầu ở mức 3,7 GHz và sau đó giảm xuống còn 2,3 GHz sau khi TDP ổn định ở 15 W.

toàn bộ những điều được coi là hiệu suất CPU của Latitude 7300 không hề là xấu. Thật không may, nó kém hơn đối với người tiền nhiệm Dell Latitude 7390 hoặc Lenovo ThinkPad X390 . Do cả hai đều có CPU chậm hơn 7300 trên giấy, điều này cho thấy Dell k có cấp độ ép hiệu năng tối đa ra khỏi Core i7-8665U của Intel .

Hiệu suất nền tảng

Latitude 7300 vừa mới sử dụng rất tích cực tổng thể trong PCMark. Chủ quan, hiệu suất nền tảng là tuyệt vời trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Thiết bị lưu trữ

chọn SSD của Dell là Samsung PM981, SSD PCIe NVMe M.2 OEM nhanhđối với các máy tính xách tay mua bán khác, PM981 là ổ SSD mau nhất xoay quangngoài ra, với dạng cơ sở hiệu suất tổng thể, sự không giống biệt giữa các ổ SSD không giống nhau sẽ không được quan tâm trong sử dụng hàng ngày.

Hiệu suất GPU

Intel UHD Graphics 620 là GPU tích hợp có thể tìm thấy trên hầu hết các CPU Intel di động hiện nay. Do GPU đặc biệt này k có VRAM chuyên dụng riêng, nó cần truy cập RAM hệ thống. Trong tổ chức đánh giá Latitude 7300 của chúng tôi, nó vừa mới chạy ở hiệu suất cao nhất do thực tế là cả hai khe RAM đều được đặt trong thiết bị của chúng tôi và thành ra chế độ ngành đôi được bật. GPU đang làm khá tốt khi so sánh với các tiểu thư kinh doanh không giốngbên cạnh đó, nó vẫn là GPU chậm và chỉ quá đủ nhanh cho các mục tiêu đa phương tiện dễ dàng hàng ngày.

như CPU, GPU không được cắt giảm pin.

Hiệu suất chơi game

Với thông tin mua bán của Latitude 7300 và Intel UHD Graphics 620 chậm, nó không được tạo ra để chơi game. Trò chơi cũ ít đòi hỏi đủ nội lực được thưởng thức trơn truchắc chắn, bạn cũng đủ nội lực liên kết Latitude với eGPU và biến nó thành một con thú chơi game nếu muốn. Rốt cuộc, nó có chức năng cổng Thunderbolt 3.

thấp trung gian cao cực
BioShock Infinite (2013) 77,17 41,5 34,6 10.9 khung ảnh / giây
The Witcher 3 (2015) 17.8 khung ảnh / giây
Rise of the Tomb Raider (2016) 23,5 khung hình / giây

Phát thải

Tiếng ồn nền móng

Quạt luôn luôn tắt hoàn toàn khi k hoạt động hoặc trong các tình huống tải thấp. Điều đó rất may mắn vì nó gây khó chịu một mẹo khó chịu khi tải không phải vì âm lượng lớn mà vì âm lượng cao trầm trọng của nó.

Chúng tôi k tìm thấy bằng chứng nào về tiếng rên rỉ trên Latitude 7300. tuy nhiênđôi khi chúng tôi đang nhận thấy một âm thanh kỳ dị khi bắt đầu điểm phù hợpđôi khi, Latitude xây dựng một âm thanh lách tách yên tĩnh. Nó đang không xảy ra quá tiếp tục, nhưng khi nó đã làm nó khá kỳ lạ.

Nhiệt độ

kiểm tra căng não (Prime95 + FurMark)

Nhiệt độ bề mặt nói chung khá cao. Mức tối đa được đo dưới đăng ở phía dưới là 54 ° C, ấm hơn đáng kể đối với ngưỡng 50 ° C quan trọngvì thế, chúng tôi sẽ khuyên bạn không nên sử dụng Dell Latitude 7300 trên đùi khi đăngkhông những thế, phần còn lại của lòng bàn tay cũng ấm lên một tí và đạt 33 ° C khi chịu đăng ở phía bên trái. Điều này là xa báo động nhưng chắc chắn ấm áp khó chịu.

Trong tiến trình rà soát căng thẳng của chúng tôi (Prime95 và FurMark đồng thời), Latitude 7300 đạt đỉnh 39,5 W ngay từ đầu. Khi nó đạt mức giới hạn 15 W, tốc độ xung nhịp của CPU đã giảm xuống chỉ còn 1 GHz. Nói mẹo khác: Nó tiết lưu. Nhiệt độ ổn định ở khoảng 75 ° C và vì vậy k quá cần thiếtlý do điều chỉnh dưới tốc độ xung nhịp cơ sở của CPU là sự hòa hợp giữa đăng CPU và GPU cùng một lúc. Cả CPU và GPU phải share đường bao nhiệt 15 W duy nhất. tuy nhiên, hóa ra nó chẳng phải là chủ đề trong công cuộc dùng hàng ngày. Chạy 3DMark 11 ngay sau bài test căng não đem lại điểm số như trước.

Lượng tải cao nhất)

Dưới cùng (tải)

Am thanh

Loa âm thanh nổi của Dell Latitude 7300 được đặt ở dưới cùng của thiết bị. Khi xây dựng nắp, chúng bắn xuống, không được design đặc biệt. Với chất lượng tổng thể dưới mức trung bình của họ, chúng tôi thấy rằng đây chẳng phải là một vấn đề to. Chúng k quá lớn, thiếu âm trầm và chúng khá mất cân đối về tổng thể. lời khuyên của chúng tôi cho toàn bộ user Latitude 7300 là đầu tư vào loa ngoài hoặc tai nghe chất lượng cao. Cổng hòa hợp âm thanh đi kèm hoạt động hoàn hảo.

Quản lý năng lượng

Sự tiêu thụ năng lượng

Nhìn chung, Dell Latitude 7300 là một máy tính xách tay khá cắt giảm năng lượng. Chỉ với 2,5 W, nó xây dựng số đọc nhàn rỗi thấp nhất trong nhóm trải nghiệm của chúng tôi. Thật không may, phần còn lại của bài đọc nhàn rỗi của chúng tôi không phải là ngoại lệ, và người tiền nhiệm của nó, Dell Latitude 7390 , nói chung là hiệu quả hơn. Các Lenovo ThinkPad X390 là hiệu quả hơn khi nhàn rỗi.

Tiêu thụ điện năng đạt đỉnh 68,1 W và vì thế cao hơn mức phân phối điện 65 W được đánh giá. Điều đó nói rằng, bạn chẳng hề lo sợ về việc xả pin khi tải vì mức tiêu thụ cao này chỉ có thể được duy trì trong vài giây trước khi nó giảm mau và trung bình ở mức 35,4 W.

Tuổi thọ pin

Thời gian sạc: 153 phút

Dell Latitude 7300 được trang bị pin 60 Wh và được quản lý để chạy gần 11 giờ trong thử nghiệm Wi-Fi của chúng tôi – một kết quả háo hức tương tự như người tiền nhiệm của nó. Cả hai đối thủ cạnh tranh mua bán, chúng tôi đã đấu tranh với nó vừa mới sử dụng điều tồi tệ hơn nhiều trong các bài kiểm tra pin của chúng tôi. Các Lenovo ThinkPad X390 và HP EliteBook 830 G5 chỉ kéo dài trong khoảng 8 và 7 giờ trong trải nghiệm pin của chúng tôi, tương ứng.

Ưu

+trường hợp chất lượng cao mạnh mẽ
+bàn phím tốt
+màn ảnh LCD cảm ứng
+đầu đọc thẻ nhớ microSD rất mau
+gắn kết tốt và các chức năng bảo mật
+đủ nội lực nâng cấp (RAM 2 lần, WWAN, Wi-Fi)
+tuổi thọ pin đặc biệt
+dịch vụ tại chỗ ba năm

Yếu điểm

Touchpad áp đảo
không có thanh trỏ
cổng sạc độc quyền thay vì 2 lần USB-C
k có Ethernet
Bảng điều khiển LCD bán bóng thay vì mờ
không có tùy lựa chọn hiển thị với hơn 300 nits có sẵn
Hiệu năng CPU kém hơn so với người tiền nhiệm
tiếng ồn của quạt tần số cao

Kết luận

Trong bài đánh giá: Dell Latitude 7300. tổ chức test lịch sự của Dell.

Dell đã thiết kế lại Latitude 13,3 inch của mình mà k refresh quá nhiều. Ít nhất là trên màu tối hơn của hai mô ảnh với vỏ bằng sợi carbon mà chúng tôi vừa mới tình cờ nhìn thấy xét. SKU nhôm trông rất không giống so với người tiền nhiệm của nó.

Vỏ chất lượng cao nhỏ gọn là một trong những điểm nổi bật của Latitude, cũng như bàn phím thoải mái của nó. Màn hình được trang bị lớp cảm ứng cho phép nhập thêm. Đầu đọc thẻ nhớ microSD có thể dễ dàng truy cập và gấp rútkhông những thế, Latitude còn có vô số cổng và tính năng bảo mật. Nó cũng đủ sức đơn giản nâng cấp nhờ hai khe RAM, khe WWAN miễn phí và modem Wi-Fi được cắm. Nó đi kèm với ba năm bảo hành tại chỗ / tại nhà và chạy gần 11 giờ với pin trong thử nghiệm Wi-Fi của chúng tôi.

Một trong những cảnh báo chính của nó là bàn di chuột sâu. Nó cảm thấy rẻ và chúng tôi không đặc biệt thích hoặc thưởng thức bề mặt nhựa nhám của nó. Vì Latitude thiếu Trackpoint, user sẽ buộc phải quay lại với chuột ngoài. Chúng tôi cũng k like cổng sạc độc quyền và sẽ ưu tiên cổng USB-C hoặc Thunderbolt 3 thứ hai với cấp độ cung cấp năng lượng. Ethernet bị thiếu hoàn toàn, và màn hình được cho là mờ thay vào đó là bán bóng. Chúng tôi đã đợi mong Dell sẽ chính xác hơn trong các thông số kỹ thuật của mình về các chi tiết này.

Hiệu suất CPU khá kém và kém hơn đối với người tiền nhiệm của Latitude 7300. Những người có CPU i7 k nhận được hiệu suất mà họ mong chờ. Một không có tất nhiên cho một máy tính xách tay ở mức giá này.

Tiếng ồn của quạt cao là một nhược điểm khác, mặc dù quạt không đặc biệt lớn. Cuối cùng nhưng k kém phần cần thiết, thật tuyệt khi có sẵn tùy lựa chọn hiển thị sáng hơn.

Một hiệu năng tổng thể kiên cố với một thành phần quan trọng: CPU Whiskey Lake hóa ra chậm hơn bộ giải quyết của người tiền nhiệm.

Có hay không xem xét điều này một tool thỏa thuận là tùy thuộc vào bạn. Về mặt tích cực, máy tính xách tay nhà kinh doanh Dell Latitude 7300 cung cấp thời lượng pin háo hức và khả năng nâng cấp hào hứng.

Nguồn: https://www.notebookcheck.net/