Dell Latitude 3590

Phân tích Dell Latitude 3590: Máy tính xách tay văn phòng có lỗi lớn

Thậm chí không gần, hiển nhiên không có xì gà. Dell đang giới thiệu phiên bản mới nhất của thể loại món hàng 3000 dành cho văn phòng và công ty của họ ra phân khúc và bổ sung một số chủ đề mới cho những điểm yếu đã được biết đến của dạng món hàng này. Màn hình k chỉ là chủ đề với phiên bản mới nhất này, điều mà chúng tôi sẽ k ưng ý với máy tính xách tay chi phí 400 Euro (~ 456 USD), mà còn các vấn đề khác về mặt kỹ thuật. bên cạnh đó, nó có tuổi thọ pin rất tích cựccập nhật 08/07/2012: Phiên bản BIOS mới 1.9.8 thay đổi mức nhiệt và quạt với kết quả khả quan.

Dell Latitude 3590 là một máy tính xách tay văn phòng / doanh nghiệp được định vị ở mức giá thấp hơn (tùy theo cấu hình), theo Dell, nhằm vào cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ chào mời dịch vụ đơn giản cũng như các chức năng bảo mật của nó như Windows 10 với mã hóa ổ đĩa Bitlocker, TPM 2.0, đầu đọc dấu vân tay và Bộ bảo vệ dữ liệu Dell.

Sê-ri Latitude 15 3000 xuất hiện lần trước hết vào năm 2016 và chúng tôi đã trải nghiệm phiên bản tiền nhiệm của mẫu máy này là 3570. Trong khi các mẫu 2016 đều được trang bị màn hình TN và độ phân giải 1.366×768, các biến thể hiện nay đều được trang bị bảng điều khiển FullHD – cũng dựa trên công nghệ TN.

Dell Latitude 3590

Bộ xử lý

Intel Core i5-8250U

Bộ điều hợp đồ họa

Đồ họa Intel UHD 620 , Lõi: 300 – 1100 MHz, Bộ nhớ dùng chung, 23.20.16.4973

Bộ nhớ

8192 MB, DDR4, 2400 MHz, nơi đơn, chiếm 1 trong 2 khe

Màn hình

15,6 inch 16: 9, 1920 x 1080 pixel 141 PPI, BOE0802 / NT15N41 / Dell: M9P74, TN LED, bóng: không

Bo mạch chủ

Intel Kaby Lake-U iHDCP 2.2 PCH cao cấp

Lưu trữ

Samsung SSD PM871b MZ7LN256HAJQ, 256 GB

Cân nặng

2,07 kg (= 73,02 oz / 4,56 pound), cung cấp năng lượng: 221 g (= 7,8 oz / 0,49 pound)

Trường hợp – Một số vấn đề nhỏ

Vỏ máy được làm hoàn toàn bằng nhựa màu đen và bám, bề mặt mờ khá easy bị vân tay. Điểm click design không có ngoài logo màu bạc trên nắp – không khó khăn là ngôn ngữ design ở đây.

Với một chút lực chức năng, cơ sở thực hiện uốn cong, nhưng chỉ rất nhẹ và thể hiện rất ít trong tiếng kêu cót két hoặc nứt vỡ. Bên dưới màn ảnh, vỏ máy tính xách tay đủ sức được đẩy nhẹ vào trong nhưng Quan sát chung đem lại thích thú rất dĩ nhiên, nếu k đặc biệt cao cấp. Về tay ngành, ngoài một số lĩnh vực mà bảng điều khiển chẳng phải luôn luôn xếp hàng chuẩn xáck có chủ đề với phần nhô ra hoặc cạnh sắc. k xinh lắm: Khoảng hướng dẫn giữa đế và bảng trên cùng của thiết bị chính đi chung quanh tất cả thiết bị và rất rộng ở các khu vực, bụi bẩn có thể tích tụ trong đó.

Viền màn ảnh, tương đối rộng theo tiêu phù hợp bây giờ, có nghĩa là Latitude 3590 không phải là một thiết bị 15 inch nhỏ gọn. Phần hiển thị của máy tính xách tay cũng không đặc biệt dĩ nhiên và không khó khăn bị xoắn đến mức có thể xem độ méo trên màn hình. Nó cũng chỉ yêu cầu lực nhấn nhẹ vào phía sau màn ảnh để dẫn đến biến dạng tương tự. Chúng tôi vừa mới trông đợi sự kiên cố hơn trong ngành này. k thể xây dựng máy tính xách tay bằng một tay vì điều này sẽ nâng cao chân đế cùng với màn hình. Nếu bị va đập, màn ảnh cũng sẽ lắc lư qua lại trong vài giây.

như đã nói ở trên, Dell 3590 là một chiếc 15,6 inch tương đối cồng kềnh và k đặc biệt nhẹ, có số đo gần giống với Toshiba Tecra A50. Lenovo ThinkPad có phần mỏng hơn, nhẹ hơn và hẹp hơn trong khi model 14 inch duy nhất được so sánh, Dell Latitude 14 5495, có khoảng trống ít hơn khoảng 33% trong khi có cùng chiều cao ở mức 22,5mm (~ 0,9 in).

Máy tính xách tay Dell có cấu hình doanh nghiệp

Về khả năng gắn kết, chúng tôi hy vọng mọi thứ sẽ được bao gồm khá nhiều, theo yêu cầu của đối tượng mục đích. Trong ba cổng USB 3, một cổng loại C và phân phối tùy lựa chọn DisplayPort cùng với HDMI 1.4 và cổng VGA đáng kính, thường có trên máy tính xách tay công ty để gắn kết với máy chiếu trong phòng họp. Để dùng bàn cố định, có cổng Ethernet lật xuống.

Trong khi các cổng ở phía bên trái của thiết bị nằm ở giữa phía sau của thiết bị, thì cổng USB 2.0, rất có thể được sử dụng để gắn kết chuột ngoài, nằm ở phía trước bên phải của máy tính xách tay – một đôi giả, với công nghệ cũ và chậm chạp của nó, và khả năng nó sẽ cản trở các dây cáp và thanh USB không giống, v.v … Vì lý do này, các cổng có khoảng cách tốt giữa chúng.

Cạnh trái: gốc, USB 3.1 loại C, HDMI 1.4, Ethernet (lật xuống), USB 3.0, Tai nghe / Micrô

Cạnh phải: đầu đọc thẻ SD, USB 2.0, VGA, khóa

Đầu đọc thẻ SD

dùng thẻ SD tham chiếu của chúng tôi, Toshiba Exceria Pro SDXC 64 GB UHS-II, đầu đọc thẻ của Dell cũng giống như Toshiba Tecra k thể vượt quá giới hạn tốc độ truyền kém của USB 2.0. Các nhiếp ảnh gia thường xuyên chuyển các tập tin hình ảnh lớn từ thẻ SD sang máy tính xách tay của họ nên cho các thiết bị này một bến rộng – bên cạnh đó, sẽ rõ ràng hơn trong phần hiển thị bên dưới, đó là nguyên nhân lớn nhất vì sao họ nên tránh mô ảnh này. Để nhìn thấy làm sao để một đầu đọc thẻ SD đủ nội lực được thực hiện đúng mẹo, chúng ta chỉ cần Nhìn xa như mô ảnh Latitude nhỏ hơn, đạt được tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 5 đến 8 lần.

Giao tiếp

Chăm sóc mạng là mô-đun Qualcomm / Atheros QCA6174 (Dualband, 802.11ac, MU-MIMO 2×2, tối đa 867 MBit / s) với Bluetooth 4.2 – cũng được bao gồm trong Latitude 14 5495 nhỏ hơn. Đạt được nhiều hơn trung bình 452 MBit / giây trong điều kiện trường hợp tốt nhất, tuy nhiên máy tính xách tay phân tích thậm chí còn tồi tệ hơn, chỉ quản lý một mức đáng kinh ngạc là 292 MBit / s. Mô-đun Intel Wireless-AC 9260 được phát hành Khoảng thời gian mới đây trong Lenovo ThinkPad 590 có thể đạt hiệu quả cao hơn khoảng 20% ​​so với phần còn lại của lĩnh vực này. không những thế, khi nói đến tốc độ truyền, có rất ít sự khác biệt.

so với dùng di động, model này được trang bị một gói toàn diện các chức năng bảo mật. Cùng với Trusted Platform Module phiên bản 2.0, có một trình đọc dấu vân tay đơn giản và dễ sử dụng, trong Windows 10 cũng đủ sức được sử dụng cùng với mã hóa ổ đĩa BitLocker và Bộ bảo vệ dữ liệu Dell.

Phụ kiện

Bên cạnh bộ điều hợp gốc thông thường, chỉ có một chỉ dẫn khởi đầu nhanh cũng giống như một trang có thông tin an toàn trong hộp dễ dàng.

Tự phục vụ

không có nắp để thay thế các yếu tố, và không có pin rời. Bảng dưới cùng đủ nội lực được gỡ bỏ bằng chín ốc vít philips. ngoài ra, vì bảng điều khiển bao quanh để đáp ứng phần trên cùng của máy tính xách tay, điều này làm cho việc gỡ bỏ khó khăn hơn một chút và vì mẫu nghiên cứu của chúng tôi là một thiết bị của cửa hàng, chúng tôi vừa mới quyết định k thử loại bỏ.

Bảo hành

Dell bao gồm support cơ bản 1 năm – kế hoạch ngày làm việc kế tiếpphân phối sửa chữa tại chỗ. Khi mua trực tiếp từ Dell, đủ nội lực mua các tùy chọn bảo hành và dịch vụ bổ sung như cửa sổ bảo hành dài hơn, thời gian góp ý mau hơn hoặc thiết bị thay thế vào ngày hôm sau, v.v.

Thiết bị đầu vào – Sức mạnh của Vĩ độ

Bàn phím

Dell vừa mới dùng tốt cánh cửa có sẵn và trang bị cho 3590 bàn phím chiclet, có chiều rộng gần giống với bàn phím máy tính để bàn tiêu hợp lý. Các phím số cũng chỉ hẹp hơn vài mm đối với tiêu hợp lý. Vì bố cục cũng là tiêu phù hợp, nên sẽ k mất nhiều thời gian để sử dụng quen với việc gõ trên bàn phím này. không những thế, phím tạm dừng đã bị bỏ qua vì nguyên do chân trời.

Các phím phẳng, được đánh dấu dễ dàng có rất ít tiến trình với điểm truyền động xúc giác và dừng rất khó khăn. Các kích thước chính và tách biệt là hào phóng.

Bàn phím không uốn cong theo mẹo sử dụng thông thường và thực tiễn. Mặc dù các phím nhỏ hơn trong khi gõ không đặc biệt đáng quan tâm về tiếng ồn, nhưng với các phím to hơn bạn đủ sức mong muốn tinh tế hơn một tí trong hoàn cảnh nhạy cảm với tiếng ồn hơn. Chúng tôi thích hai giai đoạn, ánh sáng đều và đèn nền quá đủ sáng trên bàn phím.

Bàn di chuột

Ngay cả đối với máy tính xách tay 15 inch, ClickPad, k có các nút vật lý riêng biệt, luôn luôn có nhiều chỗ. Để cung cấp việc dùng không ma sát với các ngón tay khô và ẩm nhẹ, bề mặt ClickPad chỉ được kết cấu tối thiểu. Ngay cả với bàn tay rất mồ hôi, hiệu ứng kéo vẫn được tra cứu và chỉ thực sự gây ra chủ đề với các chuyển động từ dưới lên trên, điều này rất tích cực. Về độ chuẩn xác và mức độ góp ý, ClickPad là không đáng kể. Con trỏ chuột đủ sức được di chuyển từng pixel và các chuyển động nhanh hơn được theo dõi chính xác.

Hai nút chuột đủ sức gây ấn tượngđối với sở like một mình của tôi, họ cung cấp sức đề kháng hoàn hảo, một điểm truyền động tốt, đi lại đa số cũng như góp ý xúc giác và âm thanh tốt. Các cử chỉ có tối đa bốn ngón tay chỉ đủ nội lực được dùng khi được định cấu ảnh trong bảng cấu ảnh Windows cho bàn di chuột, trong thời gian Hiện nay đang trở nên khá giàu chức năng.

Hiển thị – không mong đợi nhiều

Thật k may, điểm mạnh của 3590 là k may, Bảng điều khiển TN 15,6 inch, mờ, full HD (tất cả các máy tính xách tay khác trong so sánh này đều có màn hình IPS). Chẳng hạn, độ sáng của màn hình ở mức 215 cd / m2 k chuẩn xác theo thời gian của một máy văn phòng. bên cạnh đó, trong hoàn cảnh trong nhà, nó thường không có chủ đề gì. Dell nhỏ hơn ở đây thực sự thậm chí còn tồi tệ hơn, trong khi các ứng cử viên từ Lenovo và Toshiba đạt được hiệu quả rất khả quan. Độ đồng đều của đèn nền có phần trên trung bình, điều mà Tecra A50 gặp vấn đề.

Do sự hòa hợp của cấp độ màu đen cao đáng kể gần 0,4 cd / m2 (trung bình 0,23 cd / m2 ) và độ sáng thấp, Dell có tỷ lệ tương phản kinh khủng chỉ 558: 1. Điều trái lại là đúng với màn hình trong ThinkPad E590, quản lý rất khả quan 1.352: 1. Do tính k ổn định của hướng nhìnkhông thể nghiên cứu một phương pháp chủ quan xem màn ảnh có đạt được độ bão hòa màu đen tốt hay k.

Mọi thứ trông rất tệ với các thiết lập của nhà máy về chân trời màu. Khi được cung cấp, Latitude 3590 có tông màu xanh đáng chú ý – điều tồi tệ nhất mà người phân tích này từng gặp phải. giá trị mục đích cho nhiệt độ màu là khoảng 6.500 k – mẫu phân tích này đo được 13.398 không k thể tin được – gần gấp đôi đối với mức cần thiết. Thông qua hiệu chuẩn và tạo một hồ sơ (hồ sơ được link bên dưới), chúng tôi vừa mới có thể đưa các giá trị trở về mức đồng ý được, thành ra k có màu xanh nào đáng để ý hơn.

Về độ chính xác của màu sắc, ba tấm nền IPS trong bản so sánh cũng không che lấp được vinh quangngoài ra, mức Delta-E của 3590, được đo ở mức 10-12, cao gấp hai đến ba lần và chỉ gặp phải những ngày này. Màn ảnh TN. Đây chuẩn xác là những gì chúng tôi tìm thấy được tích hợp vào thiết bị nghiên cứu ngày hôm nay.

Để trả tiền cho bất kỳ định nghĩa chỉnh sửa pic nghiêm trọng nào, máy tính xách tay có % bao phủ không gian màu quá thấp chỉ bằng 61% chân trời sRGB khá nhỏ. Điều đáng quan tâm là mặc dù k có máy tính xách tay nào trong bài test này cung cấp các yêu cầu chuyên môn (bán).

Trong quá trình thử nghiệm ngoài trời, nó bị u ám, thành ra màn ảnh mờ nhưng k đặc biệt sáng của máy tính xách tay nghiên cứu đủ nội lực được hưởng lợi từ các điều kiện. Trong bức ảnh bên trái, chúng tôi đang cố gắng nghiêng màn ảnh để phản chiếu bầu trời. Bạn đủ sức nhìn thấy bên trái bóng đổ do nhiếp hình gia gây ra và bên phải màn hình được bao phủ trong các phản chiếu. Nếu mặt trời đã chiếu sáng, nó sẽ không thể phát hiện ra điều gì. Bức hình bên phải được chụp trong điều kiện lý tưởng với lối vào nhà sau lưng chúng tôi. Chất lượng sinh sản kém của màn hình hiển thị rõ ràng ở đây, vì khi chụp hình chúng tôi k thể tìm thấy hướng nhìn phù hợp. Trong thời tiết tốt, bức ảnh này sẽ trông tương tự.

Hiển thị Thời gian phản hồi

Thời gian feedback hiển thị cho thấy màn hình đủ sức refresh nhanh như thế nào từ màu này sang màu không giống. Thời gian góp ý chậm đủ sức dẫn đến dư hình và đủ sức khiến các vật thể chuyển động xuất hiện mờ (bóng mờ). Game thủ của các tựa game 3D có nhịp độ nhanh nên đặc biệt quan tâm đến thời gian feedback nhanh.
↔ Thời gian feedback Đen sang màu trắng
12 ms … tăng và giảm ↘ kết hợp 8 ms gia tăng
Fall 4 ms rơi
Màn hình cho thấy tốc độ góp ý tốt trong các trải nghiệm của chúng tôi, nhưng đủ sức quá chậm so với các game thủ cạnh tranh.
So sánh, toàn bộ các thiết bị được thử nghiệm nằm trong khoảng từ 0,8 (tối thiểu) đến 240 (tối đa) ms. »13% Của all các thiết bị là tốt hơn.
Điều này có nghĩa là thời gian phản hồi đo được tốt hơn mức trung bình của tất cả các thiết bị được thử nghiệm (24,8 ms).

↔ Thời gian cung cấp 50% Grey đến 80% Grey

41 ms … gia tăng và giảm ↘ phối hợp tăng 22 ms
Fall 19 ms rơi
Màn ảnh hiển thị tốc độ phản hồi chậm trong các thử nghiệm của chúng tôi và sẽ không đạt yêu cầu cho các game thủ.
So sánh, toàn bộ các thiết bị được trải nghiệm nằm trong khoảng từ 0,9 (tối thiểu) đến 636 (tối đa) ms. »51% Của tất cả các thiết bị là tốt hơn.
Điều này có nghĩa là thời gian feedback đo được tương tự với mức trung bình của all các thiết bị được thử nghiệm (39,5 ms).

Màn ảnh nhấp nháy / PWM (Điều chế độ rộng xung)

Để làm mờ màn hình, một số máy tính xách tay sẽ chỉ không khó khăn là bật và tắt đèn nền liên tiếp – một cách thức gọi là Điều chế độ rộng xung (PWM). Tần số đạp xe này lý tưởng k thể bị phát hiện so với mắt người. Nếu tần số nói quá thấp, người dùng có mắt nhạy cảm có thể bị kịch tính hoặc đau đầu hoặc thậm chí nhận thấy sự nhấp nháy hoàn toàn.
Phát hiện nhấp nháy màn hình / PWM 250 Hz setup độ sáng 90%
Đèn nền hiển thị nhấp nháy ở tần số 250 Hz (Có cấp độ dùng PWM) Nhấp nháy được phát hiện ở cài đặt độ sáng 90% trở xuống. k nên nhấp nháy hoặc PWM trên setup độ sáng này.

Tần số 250 Hz tương đối thấp, cho nên người dùng nhạy cảm đủ nội lực sẽ thấy nhấp nháy và trải nghiệm mỏi mắt ở cài đặt độ sáng đã nêu và bên dưới.

So sánh: 51% tất cả các thiết bị được trải nghiệm k dùng PWM để sử dụng mờ màn hình. Nếu phát hiện ra PWM, trung bình 9320 (tối thiểu: 43 – tối đa: 142900) Hz vừa mới được đo.

như vừa mới bấm mạnh, bảng điều khiển này là vô vọng về hướng nhìn. Ngay cả khi ngồi trực tiếp trước màn ảnh, các phần khác nhau của màn hình sẽ xuất hiện không giống nhau ở giữa. Điều này có nghĩa là với một số yếu tố trên màn ảnh, màu sắc và độ tương phản sẽ được trình bày k chuẩn xác. Khi nhìn thấy từ bên cạnh, màn ảnh gần như chuyển sang hình ảnh âm bản – thậm chí còn tệ hơn khi nhìn thấy từ bên dưới. giống như thường lệ với màn ảnh TN, nhìn thấy từ hiệu quả trên cho thấy pic bị trôi đi và có màu trắng đục.

hướng nhìn

Hiệu suất – Văn phòng và hơn thế nữa

Nhờ bộ giải quyết lõi tứ, RAM và SSD mạnh mẽ, Dell 3590 k chỉ phù hợp cho các Nhiệm vụ của Office, mà cả phần mềm và đa nhiệm đòi hỏi khó tính hơn sẽ k áp đảo nó. software được thiết kế để đa luồng giống như các ứng dụng chỉnh sửa video sẽ được hưởng lợi từ tám luồng có sẵn – đủ nội lực mặc dù so với các tác vụ này, cấu ảnh RAM đủ nội lực chứng minh là nút cổ chai, vì nó chỉ ở chế độ một kênh (mặc dù đủ sức xây dựng rộng ). so với các trò chơi, máy tính xách tay Dell rất giới hạn, do k có GPU chuyên dụng.

Bộ xử lý

Các lý Intel Core i5-8250U là một bộ xử lý ULV rất phổ biến với bốn lõi vật lý và siêu phân luồng (8 bài), và một chiếc đồng hồ cơ sở 1,6 GHz đủ nội lực Turbo Boost lên đến 3,4 GHz. CPU này là một phần của gia đình làm mới Kaby Lake từ tháng 8 năm 2017 và do TDP của nó chỉ có 15 watt, phù hợp cho các thư mục con và ultrabook mỏng và nhẹ.

so với người tiền nhiệm của nó, i5-7200U (2 x 2,5 – 3,1 GHz, Hyperthreading, TDP 15 W), chỉ có hai lõi vật lý, có thể nhận ra hiệu suất tăng trưởng trong các ứng dụng đa luồng lên tới 40%. gồm có cả on-die là bộ điều khiển bộ nhớ DDR4 và GPU UHD Graphics 620 của Intel. Mã hóa và giải mã H.265 được xử lý bởi GPU trong phần cứng.

dùng thói quen Cinebench R15 của chúng tôi, chúng tôi check CPU hoạt động ntn về tốc độ xung nhịp với đăng cao, nhưng thực tế, theo thời gian. Với 565 điểm từ lần chạy đầu tiên, bộ xử lý đang thực hiện ở mức mong đợi cho i5-8250U. Lần chạy thứ hai dẫn đến điểm số vừa mới giảm xuống còn 518 điểm và từ thời điểm này đến 20 lần chạy, điểm số bị trả lại giữa điểm này và 528 điểm. Chúng tôi Quan sát thấy trong các lần chạy này, tốc độ xung nhịp thường nằm ở khoảng 2,6 GHz.

hiện tạirất khả quan – nhưng kể từ chạy 21, sự hỗn loạn 3590 điển hình khởi đầu với những refresh hoang dã trong hiệu quả từ 375 đến 571 điểm. Chúng tôi sẽ giải quyết hành vi này trong phần nhiệt độ sau. Do sự cải thiện lớn trong kết quả, chúng tôi đang chạy thử nghiệm nhiều lần – thỉnh thoảng chúng tôi thấy điểm số to và tốc độ đồng hồ dao động ngay từ lần chạy thứ 2. Sẽ là hợp lý khi giả định rằng sự dao động hỗn loạn về tốc độ và hiệu suất đồng hồ cũng sẽ đáng chú ý trong dùng hàng ngày và cung cấp thử nghiệm tiêu cực.

Hiệu suất nền tảng

Về tổng thể, hiệu năng nền tảng tổng thể, Lenovo ThinkPad, với Core i7-8565U mới hơn và nhanh hơn (Whiskey Lake, 4 x 1.8 – 4.6 GHz, Hyperthreading, TDP 15 watt), NVMe-SSD mau hơn và GPU chuyên dụng trên bo mạch là đủ sức chiếm vị trí hàng đầu trong ngành này. Hai ứng cử viên có chung phần cứng là ứng cử viên đánh giá cũng giống như Toshiba Tecra ít nhiều có mức độ liên kết và cung cấp hiệu suất giống như chờ mong, trong khi Dell Latitude 14 5495 với Ryzen 7 2700U cao cấp hơn đáng kể vẫn thường xuyên gặp sự cố với điểm hợp lý PCMark.

Chủ quan, hiệu suất dường giống như là hoàn toàn tốt. Hệ điều hành và áp dụng khởi động gấp rút và với đa nhiệm, chiếc máy tính bàn kinh doanh này k bỏ lỡ một bước nào.

Lưu trữ

Dell vừa mới lựa chọn trang bị cho máy tính xách tay này ổ SSD SATA III 256 GB của Samsung. Hiệu năng của nó, nhìn thấy xét giao diện cũ hơn, chủ quan là tốt và tụt hậu đối với SSD của Toshiba Tecra và Dell 14 inch nhỏ hơn từ 10 đến 35%. SSD NVMe trong Lenovo ThinkPad tất nhiên là ở một giải đấu khác.

GPU

GPU Intel UHD Graphics 620 là GPU tích hợp cơ bản dành cho dùng máy tính để bàn thông thường từ năm 2017, chia sẻ bộ nhớ chính với CPU. Nó được hưởng lợi đáng từ khi RAM DDR4 nhanh ở chế độ hai kênh. Bộ nhớ DDR4 có sẵn, nhưng kênh đôi thì không.

do đókhông có gì ngạc nhiên khi trong thử nghiệm, nó có phần dưới mức trung bình. CPU AMD được trang bị GPU của Latitude nhỏ hơn đủ sức đặt thang cao hơn rất nhiều, trong khi AMD Radeon RX 550X trong Lenovo E590, về mặt lý thuyết chơi ở một giải đấu cao hơn nhiều, không thể nhận ra tiềm năng của nó do chủ đề nhiệt . Điểm số 3DMark 11 vẫn giữ nguyên cho dù là trên gốc điện hay pin.

Hiệu suất chơi game

lấy sạch ” BioShock Infinite ” từ năm 2013, điểm số GPU tích hợp được đặt dưới mức trung bình cho kết quả UHD 620 và chỉ đủ sức lái game bắn súng 3D vẫn rất cuốn hút với độ phân giải 1.280×720 và chi tiết thấp ở tốc độ khung hình hợp lý. Với hiện nayk đòi hỏi đặc biệt, ” Farming Simulator 19 “, chúng tôi thấy một lần nữa rằng chỉ với các chi tiết đặt trước thấp nhất và độ phân giải tương tự mới có thể đạt được hiệu suất.

” Rise of the Tome Raider ” (2016) hoạt động giống như một ví dụ về nhiều trò chơi 3D, với UHD 620 , chỉ đủ nội lực được chơi ở setup chi tiết rất thấp và độ phân giải 1.024×768 pixelated. GPU trong thiết bị phân tích này ngoài ra thậm chí không thống trị được điều đó. phần đông các trò chơi độc lập chạy k có vấn đề và các trò chơi có chế độ nhìn thấy đẳng cự giống như ” Diablo III ” và ” Starcraft II ” đủ nội lực trái lại đủ nội lực chạy với cài đặt trung bình, tùy thuộc vào trò chơi.

Phát thải – Hồ sơ tiếng ồn gây phiền nhiễu

Tiếng ồn phát ra

thiên hướng tốc độ đồng hồ

Trong khi k dùng, quạt của máy tính xách tay bị tắt, nhưng đôi khi làm cho nó được biết đến bằng hướng dẫn quay lên mà k có nguyên do rõ ràng để làm giống như vậy. Trong khi các bản cải tiến Windows đang chạy, chúng tôi nhận thấy chủ đề này nhiều lần, trong khi chúng tôi vừa mới chạy hai chu kỳ của trình duyệt Kraken 1.1 thì chủ đề k xảy ra một mẹo nhất quán. Ở mức tốc độ thấp nhất, quạt chỉ đủ sức nghe thấy khi Nhìn gần.

Sau khi bắt đầu bài rà soát kịch tính của chúng tôi (Prime95 và FurMark), chúng tôi đang rất bất ngờ khi thấy quạt chỉ chạy ở tốc độ rất thấp – điều này kéo đến việc điều tiết ngay lập tức và nghiêm trọng (muộn hơn) của CPU. Chỉ sau khi trở lại (tạm thời) trở lại tốc độ đồng hồ tốt, quạt mới quay lên mức cao hơn. Tiếng ồn gây ra chủ yếu là điển hình cho một loại quạt này, nhưng trong một căn phòng yên tĩnh hơn, nó dĩ nhiên sẽ được để ý từ mẹo đó vài mét và k may đi kèm với một tiếng rên rỉ khó chịu.

cập nhật 08/07/2012: Sau khi nâng cấp BIOS lên phiên bản 1.9.8, quạt k quá nhanh để quay trong khi đã tải (hoặc hoàn toàn k quay lên). Sau khi khởi động Prime95 và FurMark, phải mất khoảng 15 giây trước khi quạt khởi đầu quay với tốc độ cao hơn. Khoảng một giây sau, những tốc độ này cũng khởi đầu giảm. tăng tốc độ quạt thêm nữa dần dần và được đo đúng đến mức tối đa của nó.

Nhiệt độ

Mặt trên của máy tính xách tay không có chủ đề với nhiệt độ. Chúng tôi vừa mới đo tối đa 26 ° C (~ 79 ° F) khi không hoạt động và 41 ° C (~ 106 ° F) dưới tải trọng duy trì. Phần dưới của máy tính xách tay trong khi được dùng trên đầu gối của một người đạt đến nhiệt độ có thể là một chủ đề so với các bộ phận cơ thể ‘tinh tế’ hơn.

như chúng tôi đang đề cập trong khi đàm luận về phát thải tiếng ồn, và giống như đủ nội lực thấy trong ảnh chụp màn hình ngoài cùng bên trái, sau khi khởi đầu bài test kịch tính của chúng tôi, không có sự phá vỡ tốc độ xung nhịp của CPU. Họ chỉ dễ dàng là duy trì ở mức nhàn rỗi và chỉ sau vài phút trôi qua, họ vừa mới nâng lên một cấp độ cao hơn, liên tục hơn. Khi điều này xảy ra, quạt cũng tăng mạnh.

Hành vi tốc độ đồng hồ kết quả chỉ đủ nội lực được giới thiệu là hỗn loạn – điều này đủ nội lực đơn giản xem trong hai ảnh chụp màn hình giữa và bên phải bên dưới. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng có những pha dao động đột ngột về tốc độ xung nhịp (răng cưa) cũng giống như các pha có sự dao động nhỏ về tốc độ xung nhịp (đồi / thung lũng) – điều này xảy ra trong quá trình tải tiếp tục. Đến nay, người đánh giá đang k thấy hành vi như thế này, và rạch ròi là có chủ đề với quạt và hồ sơ làm mát. đôi khi chúng tôi nhận thấy rằng quạt chỉ đạt tốc độ cao hơn sau khi CPU đang vượt quá 90 ° C (~ 194 ° F) .

CPU trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi chỉ một lần đủ sức tăng lên trên mức 2,7 GHz. Nó hoạt động tiếp tục hơn ở 700 hoặc 800 MHz. Trong đó, thừa nhận chẳng phải trong thế giới thực, kịch bản, có sự tiết lưu to. GPU không hề đối mặt với vấn đề này và xung nhịp của nó có thể duy trì thường xuyên xung nhịp 1,1 GHz. Nhiệt độ lõi cao nhất được ghi nhận trong quá trình chạy thử ứng suất là 85 ° C (~ 185 ° F) .

cải tiến 08/07/2012: như có thể thấy trong các hình chụp màn ảnh bên dưới (“Stress tra cứu new BIOS”), hành vi tần số cũng bình thường hơn với BIOS mới. Sau một phút, tốc độ xung nhịp giảm xuống còn 2,3 GHz và sau một phút nữa vừa mới giảm xuống còn 1,3 đến 1,4 GHz, được duy trì đến cuối trải nghiệm. Điều chỉnh trong kịch bản này là hoàn toàn bình thường và cũng được thấy với BIOS mới.

Âm thanh

Tiếng ồn màu hồng

Hai loa mini, nằm ở phía trước và bên dưới, thiếu đáng kể cả về âm trầm và âm lượng. không những thế, họ làm tốt về mặt động lực học với các bản nhạc rộng hơn. sử dụng đầy một căn phòng với âm thanh là k quan trọng, vì âm lượng tối đa là vừa đủ cho một căn phòng có click thước trung bình.

Với các tittle âm nhạc có phần nặng hơn, với nhiều nhạc cụ lớn (kim loại, nhạc punk, v.v.) giữa các nhạc cụ bị ảnh hưởng rất to và động lực âm thanh phải chịu đựng, có khuynh hướng nghe như một mớ hỗn độn chói tai. Cũng có vấn đề với sự thay đổi âm lượng đáng kể. Chơi ở mức âm lượng giảm thường sẽ mang lại trải nghiệm dễ chịu hơn.

Quản lý năng lượng – hiệu quả nhờ điều chỉnh

Sự tiêu thụ năng lượng

Mức tiêu thụ năng lượng của Dell 3590 là điển ảnh cho một nền tảng có các yếu tố này và k vượt quá trông chờ trong bất kỳ điều kiện tải nào – ngoại trừ: dưới đăng tối đa, máy tính xách tay chỉ tiêu thụ 24 watt – mức thấp đáng để ý là hiệu quả của sự khổng lồ của nó các vấn đề với điều tiết.

Tuổi thọ pin

Và ngày nay chúng ta vừa mới đến với thời lượng pin, điều k nghi ngờ gì là một trong số ít điểm hay của Latitude 3590. Với 56 Wh, pin có dung lượng tương đối cao, kết hợp với mức tiêu thụ năng lượng cắt giảm của nó kéo đến tuổi thọ pin rất tích cực và tuổi thọ . Trong thử nghiệm online WLAN của chúng tôi, nhằm mục tiêu mô phỏng việc sử dụng trong toàn cầu thực, ở độ sáng giảm, Dell Latitude dẫn dài chín giờ và cho nên sẽ kéo dài cả ngày so với hầu hết người dùng.

Thời gian cạnh tranh của Lenovo và Toshiba là do pin 45 Wh nhỏ hơn và thông số phần cứng kháckhông thể so sánh trực tiếp. rõ ràng từ những thích thú trước hết bên cạnh đó thời gian chạy của theTecra trong thử nghiệm trực tuyến WLAN của chúng tôi là rất nhiều tuần. Dell Latitude 5495 dựa trên AMD của chúng tôi với màn ảnh nhỏ hơn và pin lớn hơn một chút tạo ra kết quả tương đương với máy tính xách tay phân tích của chúng tôi.

Ưu

+Khung xe chắc chắn và được thiết lập tốt
+liên kết thích hợp với dùng mua bán
+Bộ bảo mật hoàn chỉnh
+Bàn phím rất tích cực
+Bàn di chuột tốt hơn
+Tiêu thụ điện năng rất thấp
+Tuổi thọ pin dài

Nhược điểm

dễ bị vân tay
Màn hình quá linh hoạt
– Đầuđọc thẻ SD chậm
WLAN nhận hiệu suất quá thấp
Dịch vụ có vấn đề
– Bảo hànhchỉ 1 năm
Hiển thị kém ở mọi góc cạnh
Quạt kêu và rên rỉ
Hồ sơ hỗn loạn và hồ sơ người hâm mộ
– Điềuchỉnh to với hiệu suất thất thường
Loa hoạt động kém

Kết Luận

Dell Latitude 3590 – được cung cấp để phân tích bởi:

Về mặt tích cực của danh mục pro / contra cho cố gắng fail này tại một máy tính xách tay văn phòng với tham vọng kinh doanh là các thiết bị đầu vào thực sự rất tốt, cũng như tuổi thọ pin rất khả quan. Theo nghĩa này, Dell Latitude 15 3590 thực hiện thích thú chuyên nghiệp của mình. Điều này cũng ứng dụng cho gói bảo mật đi kèm và các tùy lựa chọn kết nối hướng mua bán của nó. Khung xe cũng gây ấn tượng.

ngoài ra, điều hoàn toàn không thể đồng ý được so với một thiết bị 800 Euro (~ $ 912) là màn ảnh hiển thị mà trong mọi kỷ luật đủ nội lực hiểu được là hoàn toàn kinh khủng. Đó là màn hình hiển thị kiểu TN với góc nhìn khủng khiếp, độ tương phản khốn khổ, tông màu xanh nghiêm trọng từ nhà máy và dải màu rất thấp. thêm vào đó là đầu đọc thẻ phụ, hiệu suất mạng WLAN kém và quạt, thường xuyên rên rỉ ở chế độ nền khi máy tính xách tay chịu bất kỳ tải nào. Điều này không còn nghi ngờ gì nữa do hồ sơ và kiểm soát quạt k thể sử dụng được, kéo đến hành vi tốc độ xung nhịp hoàn toàn hỗn loạn khi đăng với điều chỉnh đôi khi rất to.

Việc ẩn giấu rất nhiều tiền đề với các chủ đề mà máy tính xách tay này đưa ra là hồ sơ của người hâm mộ, dẫn đến hành vi tần số hoàn toàn hỗn loạn dưới tải với sự điều chỉnh thỉnh thoảng rất to. Chúng tôi chỉ đủ sức hy vọng rằng một bản update BIOS trong tương lai sẽ cải thiện những chủ đề này – cho đến lúc đó, chúng tôi k thể đề xuất máy tính xách tay này.

Nguồn: https://www.notebookcheck.net/