Dell G7 7790

Phân tích máy tính xách tay Dell G7 17 7790 (i7-8750H, RTX 2070 Max-Q)

hiện tại với ống dẫn nhiệt màu xanh. Máy tính xách tay chơi game tầm trung mới nhất của Dell kết hợp các chức năng từ cả thể loại máy G3 cấp nhập cảnh và định dạng Alienware cao cấp. Mặc dù vậy, nền móng này tương đối nặng và thậm chí nặng hơn Alienware 17,3 inch m17 khoảng vài trăm gram.

Được ra mắt tại CES 2019 , G7 17 7790 là model 17,3 inch đầu tiên dành cho gia đình máy tính xách tay chơi game G7. Nó được định vị phía trên loại Dell G3 cấp nhập cảnh và bên dưới loại Alienware tham vọng là một hàng hóa tầm trung với nhiều lựa chọn SKU.

đơn vị trải nghiệm của chúng tôi hôm nay là cấu ảnh cao cấp hơn được trang bị CPU Intel Core i7-8750H thế hệ thứ 8 và GPU Nvidia GeForce RTX 2070 Max-Q Turing bán lẻ với giá khoảng 1800 USD. Cấu hình ít hơn có sẵn với đồ họa Core i5 và GTX 1660 Ti với giá khởi điểm thấp hơn là $ 1200 USD. G7 17 7790 cạnh tranh trực tiếp với các máy tính xách tay chơi game 17,3 inch tầm trung không giống bao gồm Lenovo Legion Y740 , HP Omen 17 , Asus ROG GL704 , Acer Predator Helios 500 và MSI GS75 .

Dell G7 17 7790

Bộ xử lý

Intel Core i7-8750H ( Intel Core i7 )

Bộ điều hợp đồ họa

NVIDIA GeForce RTX 2070 Max-Q – 8192 MB, Lõi: 885 MHz, Bộ nhớ: 1500 MHz, GDDR6, 430.86, Optimus

Bộ nhớ

16384 MB , 1333.3 MHz, DDR4-2666, 19-19-19-43, ngành đơn

Màn hình

17,3 inch 16: 9, 1920 x 1080 pixel 127 PPI, AU OptICS AUO409D, B173HAN, IPS, Dell P / N: 562NF, bóng: không

Bo mạch chủ

Intel HM370

Lưu trữ

Toshiba BG3 KBG30ZMS256G, 256 GB , Trung học: Seagate ST1000LM035

Cân nặng

3,24 kg (= 114,29 oz / 7,14 pound), cung cấp năng lượng: 667 g (= 23,53 oz / 1,47 pound)

Vỏ

Điểm đặc biệt nhất của G7 7790 là các sọc ngang dọc theo các cạnh và góc của khung máy. Nó hoàn toàn mang tính thẩm mỹ và tương phản tốt với design tổ ong của Alienware Area-51m hay Alienware m17 G2 . Logo Dell, ánh sáng bàn phím mặc định và thậm chí cả ống dẫn nhiệt đều có màu xanh lam nhạt để làm nổi bật khía cạnh “chơi game” của Dell G Series. Nó có thể không hấp dẫn nhất đối với mắt chúng ta, nhưng nó hiển nhiên là độc đáo trong không gian máy tính xách tay chơi game.

Độ cứng của khung gầm là háo hức và chông gai đáng ngạc nhiên chung quanh cơ sở. Phần kê tay và trung tâm bàn phím thể hiện gần như k bị uốn cong khi áp lực và vặn hai bên là một vấn đề gần như không có tiếng kêu. Nắp tương đối yếu hơn và easy bị uốn cong hơn và đặc biệt là xuống trung tâm bên ngoài hoặc từ các góc trên cùng của nó, nhưng điều này được dự kiến ​​trên máy tính xách tay to 17,3 inch. Các nắp của Lenovo Legion Y740 và Razer Blade Pro 17 lần lượt yếu hơn và mạnh hơn.

Chất lượng thiết lập là háo hức mà k có khoảng trống hoặc kẽ hở ngoài ý muốn giữa các vật liệu trên tổ chức trải nghiệm của chúng tôi gồm có dọc theo cạnh dưới của màn hìnhngoài ra, hãy chuẩn bị cho dấu vân tay ở khắp mọi ngành xung quanh vụ án. giống như trên Alienware m15 , có một dải bóng trên nút Power sẽ thu hút dấu vân tay như không có ngày mai.

Các cạnh bên hẹp hơn của Dell G7 sử dụng cho nó có chiều rộng ngắn hơn đối với MSI GL73 và Lenovo Legion Y740 cạnh tranh có viền dày hơn. Do thông gió phía sau lớn hơn giúp kéo dài chiều dài của khung máy, ngoài ra, máy tính xách tay Dell có chiều dài dài hơn đối với MSI và Lenovo đã nói ở trên. thành ra, tổng thể khung gầm của máy vuông hơn so với nhiều máy tính xách tay chơi game 17,3 inch không giống.

Một trong những yếu điểm lớn nhất của nền tảng là trọng lượng khổng lồ 3,2 kg của nó nặng hơn vài trăm gram đối với Lenovo Legion Y740, Asus TUF FX705DT và Dell G3 17. k có gì phải bàn cãi khi đây là một chiếc laptop nặng loại click thước và đây có lẽ là cái giá phải trả cho một bản dựng cứng nhắc.

design sọc ngang dọc theo các cạnh và góc của khung xe

Nắp mở đến góc tối đa của nó (~ 140 độ). Mọc răng là tối thiểu từ bản lề

Thông gió kiểu “máy bay phản lực” phía sau gia tăng thêm trọng lượng và âm lượng cho khung xe

Dấu vân tay sẽ tích lũy gấp rút chung quanh khung gầm chủ yếu là mờIFrame

Gắn kết

Các cổng khả dụng thực sự khá giống với Alienware m17 mặc dù được sắp đặt lại và không có cổng Bộ khuếch đại đồ họa. user nhận được tùy lựa chọn Thunderbolt 3 và cổng USB Type-A ở mỗi ba cạnh của khung. Hầu hết các cổng được đặt ở phía sau của đơn vị kênh mà chúng đủ nội lực bất tiện để tiếp cận. ngược lại, các máy tính xách tay như MSI GS75 k có cổng ở phía sau.

Mặt trước: k có kết nối

Phải: Đầu đọc thẻ SD, USB 3.1 Loại A

Phía sau: khóa cao cấp, bộ biến động AC, HDMI 2.0, USB 3.1 Loại A, mini-DisplayPort, Gigabit RJ-45

Trái: Thunderbolt 3, USB 3.1 Loại A, âm thanh phối hợp 3,5 mm

Đầu đọc thẻ SD

Tốc độ truyền từ đầu đọc thẻ tích hợp được hạn chế trong khoảng 34 MB / s. Di chuyển 1 GB hình ảnh từ thẻ trải nghiệm UHS-II của chúng tôi sang máy tính để bàn mất khoảng 36 giây so với dưới 8 giây trên XPS 15 .

Khe đọc thẻ không được đăng bằng lò xo. Thẻ SD được lắp đầy đủ luôn luôn nhô ra khoảng một nửa chiều dài để vận tải k an toàn.

Giao tiếp

Dell vừa mới trang bị cho G7 17 mô-đun WLAN Killer 1550 giống như trên các hệ thống XPS và Alienware cao cấp hơn. user sẽ có quyền truy cập vào một loạt các chức năng quy tụ vào trò chơi như được giới thiệu ở đây .

lưu ý rằng trang hàng hóa cho G7 17 liệt kê k chính xác Bluetooth 4.2 khi all các SKU khả dụng đều đạt tiêu phù hợp với Bluetooth 5.

Mô-đun M.2 WLAN đủ nội lực bảo trì

Bảo trì

Bảng phía dưới được bảo đảm bằng 10 ốc vít Philips. giúp cho là rất không khó khăn với không có miếng dán chống nhái hoặc các cạnh sắc nét để nói. user có quyền truy cập trực tiếp vào cả hai khe SODIMM, pin bên trong, mô-đun WLAN và các khay lưu trữ.

Tấm kim loại bổ sung xung quanh các khoang lưu trữ và pin để gia cố kết cấu

Phụ kiện và bảo hành

k có tính năng bổ sung nào trong hộp ngoài bộ điều hợp AC thông thường và chỉ dẫn khởi đầu nhanh. Bảo hành nhà cung cấp giới hạn một năm tiêu hợp lý ứng dụng với các phần mở rộng lên đến bốn năm nếu mong muốn.

Thiết bị đầu vào

Bàn phím

Chúng tôi thấy các phím bàn phím hiển nhiên một cách đáng bất ngờ so với tiếng kêu thấp vừa phải của chúng. phản hồi sắc nét hơn, sâu hơn và nói chung là thỏa mãn hơn so với dòng Razer Blade 15 . Các ngoại lệ đáng quan tâm là các phím định dạng và các phím NumPad nhỏ hơn các phím QWERTY chính. hiệu quả là, các phím này đủ sức cảm thấy chật chội để sử dụng trong thời gian dài. so với khung máy lớn như vậy, sẽ k có nguyên do gì để phân phối các phím Mũi tên kích thước đầy đủ và các phím NumPad vì có nhiều chân trời hơn.

Ánh sáng RGB bốn vùng đạt tiêu phù hợp tương phản với ánh sáng một vùng của Dell G3 17 hoặc ánh sáng RGB trên mỗi phím của hầu hết các máy Alienware mới hơn. Máy tính xách tay dùng cùng software AlienFX và Alienware Command Center để điều khiển ánh sáng như Alienware Area-51m , Alienware m15 và Alienware m17.

Bàn di chuột

Bề mặt clickpad hơi nhám tương phản với phần kê tay mịn và nắp ngoài để thay đổi lực dẫn và giảm độ bám. Diện tích bề mặt khá phù hợp với click thước màn ảnh lớn mặc dù vẫn nhỏ hơn đối với các clickpad trên một số Ultrabook giống như Huawei MateBook X Pro (10,5 x 8 cm đối với 12 x 7,8 cm). Mặc dù bề mặt vẫn có cảm giác hơi dính khi lướt qua rất chậm, chúng tôi k gặp phải chủ đề nhảy con trỏ hay độ tin cậy trong công cuộc dùng.

Các phím chuột tích hợp rất nông khi di chuyển với góp ý tương đối yếu khi click. Một cú nhấp mạnh hơn sẽ giúp nó bớt xốp hơn.

Các phím mũi tên nhỏ hơn và các phím NumPad đủ sức cảm thấy chật chội. không có nút Windows Hello hoặc nút gốc vân tay

phản hồi phím hơi nhấn và lớn hơn bàn phím trên nhiều máy tính xách tay MSI hoặc Asus

Trưng bày

all SK7 G7 7790 kể tính từ lúc viết tàu này k có tùy lựa chọn hiển thị nào khác ngoài màn ảnh IPS mờ 1080p 144 Hz mặc định. Quan sát kỹ hơn vào bảng điều khiển cho thấy nó là AU OptICS AUO409D cũng có thể được tìm thấy trên một số máy tính xách tay Asus 17,3 inch gồm có TUF FX705GM , ROG Strix Scar II GL704GW và GL704GM và Zephyrus S GX701GX . all các máy tính xách tay này sau đó chia sẻ tỷ lệ tương phản, thời gian feedback và độ phủ màu tương tự. Khi so sánh với bảng điều khiển Sharp ngân sách trên Zephyrus G GA502, bảng điều khiển AU OptICS này hiển nhiên có chất lượng cao hơn với tổng thể ít bóng hơn và màu sắc sâu hơn. Chúng tôi rất vui khi thấy nhiều nhà cung cấp giảm dần 60 Hz thay vì 144 Hz vì thật khó để quay trở lại 60 Hz khi bạn đang quen với sự mượt mà của tốc độ sử dụng mới cao hơn.

lưu ý rằng bảng điều khiển AU OptICS cũ hơn trên Dell G3 17 rẻ hơn cung cấp thời gian góp ý chậm hơn và tốc độ sử dụng mới tự nhiên thấp hơn chỉ 60 Hz.

Độ hạt là tối thiểu và không phải là vấn đề trên bảng điều khiển mờ cho văn bản và hình ảnh sắc nét. Chảy máu đèn nền k đồng đều vừa phải xuất hiện dọc theo cạnh trên của đơn vị tra cứu hiển thị của chúng tôi sẽ trở nên đáng chú ý nếu xem video có viền đen.

k có lớp phủ kính cạnh-cạnh. Viền trên cùng tương đối dàychân trời màu khác với Asus TUF FX705DT vì chúng có chung bảng điều khiển AU OptICS. Với khoảng 90 phần trăm sRGB, gam màu hẹp hơn một chút so với hầu hết các Ultrabook trong đó phạm vi bảo hiểm sRGB đầy đủ là phổ biến.

đối với sRGB

so với AdobeRGB

Các phép đo khác với máy đo màu X-Rite cho thấy màu xám và màu trung bình do nhiệt độ màu quá mát ra khỏi hộp. không những thế, khi được hiệu chỉnh, thang độ xám thay đổi đáng tính từ lúc mức DeltaE trung bình từ 5 đến 1.7 kéo đến màu sắc chính xác hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên hiệu chỉnh user cuối nếu đủ nội lực để tận dụng tối đa màn hình. Nếu kuser vẫn có thể áp dụng hồ sơ ICM của chúng tôi được link ở trên.

Hiển thị Thời gian feedback

Thời gian feedback hiển thị cho thấy màn ảnh đủ sức cải thiện nhanh như thế nào từ màu này sang màu không giống. Thời gian feedback chậm đủ sức kéo đến dư hình và có thể khiến các vật thể chuyển động xuất hiện mờ (bóng mờ). Game thủ của các tựa game 3D có nhịp độ mau nên đặc biệt quan tâm đến thời gian phản hồi nhanh.
↔ Thời gian góp ý Đen sang màu trắng
12 ms … tăng và giảm ↘ phối hợp tăng 6,8 ms
Fall 5,2 ms rơi
Màn hình cho thấy tốc độ góp ý tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhưng đủ sức quá chậm so với các game thủ cạnh tranh.
So sánh, tất cả các thiết bị được thử nghiệm nằm trong khoảng từ 0,8 (tối thiểu) đến 240 (tối đa) ms. »13% Của tất cả các thiết bị là tốt hơn.
Điều này có nghĩa là thời gian phản hồi đo được tốt hơn mức trung bình của all các thiết bị được thử nghiệm (24,8 ms).
↔ Thời gian đáp ứng 50% Grey đến 80% Grey
17,2 ms … gia tăng và giảm ↘ kết hợp ↗ 7.6 ms tăng
Fall 9,6 ms rơi
Màn hình cho thấy tốc độ feedback tốt trong các trải nghiệm của chúng tôi, nhưng đủ sức quá chậm đối với các game thủ cạnh tranh.
So sánh, tất cả các thiết bị được thử nghiệm nằm trong khoảng từ 0,9 (tối thiểu) đến 636 (tối đa) ms. »12% Của all các thiết bị là tốt hơn.
Điều này có nghĩa là thời gian phản hồi đo được tốt hơn mức trung bình của all các thiết bị được trải nghiệm (39,4 ms).

Màn ảnh nhấp nháy / PWM (Điều chế độ rộng xung)

Để làm mờ màn ảnh, một số máy tính xách tay sẽ chỉ dễ dàng là bật và tắt đèn nền liên tiếp – một phương pháp gọi là Điều chế độ rộng xung (PWM). Tần số đạp xe này lý tưởng không thể bị phát hiện so với mắt người. Nếu tần số nói quá thấp, người dùng có mắt nhạy cảm đủ nội lực bị kịch tính hoặc đau não hoặc thậm chí nhận thấy sự nhấp nháy hoàn toàn.
Màn ảnh nhấp nháy / PWM k được phát hiện
So sánh: 51% all các thiết bị được thử nghiệm k sử dụng PWM để làm mờ màn ảnh. Nếu phát hiện ra PWM, trung bình 934 (tối thiểu: 43 – tối đa: 142900) Hz vừa mới được đo.

cấp độ hiển thị ngoài trời ở mức trung bình tốt nhất vì máy tính xách tay k được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc dưới bóng râm nếu có thể vì mọi thứ sáng hơn sẽ khiến sạch màn ảnhhướng nhìn rộng với độ chói tối thiểu; độ tương phản và màu sắc sẽ cải thiện một chút nếu Quan sát từ các góc cực.

Ngoài trời vào ngày nhiều mây

Hiệu suất

Dell k lạ gì khi phân phối nhiều lựa chọn SKU và cấu hình cho PC của mình và G7 7790 cũng không không giốnguser đủ nội lực định cấu hình từ Core i5-9300H với đồ họa GeForce GTX 1660 Ti cho đến Core i7-9750H và RTX 2070 Max-Q. Các tùy lựa chọn Intel và Nvidia Turing thế hệ thứ 9 này thay thế các tùy chọn Intel và Nvidia Pascal thế hệ thứ 8 năm ngoái.

đơn vị trải nghiệm của chúng tôi được trang bị Intel Core i7-8750H thế hệ thứ 8 thay do đó hệ thứ 9 mới hơn Core i7-9750H. ngoài ra, điểm chuẩn của chúng tôi dưới đây sẽ cho thấy rằng điều này không nhất thiết phải đặt G7 17 ở vị trí bất lợi.

Bộ xử lý

CineBench R15

Hiệu suất CPU là hào hứng với tính bền vững tốt trong thời gian dài căng thẳnggợi ý, khi chạy CineBench R15 trong một vòng lặp, điểm số ban đầu là 1190 điểm chỉ giảm 8,8 % theo thời gian. Hiệu năng tốt hơn so với Core i7-9750H mới hơn trong Razer Blade 15 ngay cả sau khi tính toán điều chỉnh hiệu suất như được hiển thị trong biểu đồ so sánh của chúng tôi dưới đây.

Hiệu suất hệ thống

Điểm phù hợp PCMark xếp hạng nền tảng của chúng tôi trong cùng một sân bóng giống như các máy tính xách tay khác được trang bị cùng CPU và GPU. Chẳng hạn, Razer Blade 15 RTX 2070 Max-Q chỉ nằm trong phạm vi 3 điểm tỷ lệ của Dell G7 17 của chúng tôi.

Chúng tôi có trải nghiệm không có vấn đề software hoặc phần cứng trong thời gian của chúng tôi với tổ chức trải nghiệm.

Thiết bị lưu trữ

Hai khay lưu trữ nội bộ (M.2 2280 + 2,5 inch SATA III) có sẵn. đơn vị trải nghiệm cụ thể của chúng tôi sử dụng ổ SSD 256 GB Toshiba BG3 KBG30ZMS256G NVMe và ổ cứng thứ cấp 1 TB Seagate ST1000LM035 5400 RPM.

Tốc độ truyền tuần tự từ ổ Toshiba chậm so với ổ SSD NVMe. Tốc độ đọc và ghi chỉ tương ứng khoảng 1000 MB / s và 200 MB / s, đối với gần 2000 MB / s từ Samsung PM981 đắt hơn. Máy tính xách tay chơi game giá tốt từ MSI hoặc Razer thường được trang bị ổ NVMe mau hơn. Sự không giống biệt về hiệu năng giữa các ổ SSD NVMe chẳng hề là chủ đề đối với hầu hết các game thủ.

nhìn thấy bảng ổ cứng và SSD của chúng tôi để biết thêm so sánh điểm phù hợp.

CDM 5.5 (SSD)

Cả hai khay SATA M.2 và 2.5 inch đều được bảo vệ bằng các tấm nhôm

Hiệu suất GPU

RTX 2070 Max-Q chỉ chậm hơn 8 đến 9 tỷ lệ so với RTX 2070 di động tiêu phù hợp . Các máy tính để bàn RTX 2070 , tuy nhiênvẫn sẽ giúp tốt hơn RTX của chúng tôi 2070 Max-Q khoảng 36-44 tỷ lệngười dùng lựa chọn dùng SKX GTX 1660 Ti ít hơn sẽ thấy thâm hụt hiệu suất khoảng 25 %.

Điều cần thiết cần note là RTX 2070 Max-Q mau hơn khoảng 19% và 42% đối với GTX 1070 Max-Q theo 3DMark Fire Strike và Time Spy, tương ứng. Điều này có nghĩa là người dùng được hưởng lợi nhiều hơn từ loạt Turing khi chạy các tựa game hỗ trợ DX12.

3DMark 11

Hiệu suất chơi game

tất cả các tựa game đều đủ sức phát ở cài đặt tối đa do độ phân giải gốc “thấp” là 1080p. Các tựa game ít đòi hỏi hơn giống như Rocket League hay Fortnite sẽ đủ sức chơi được ở mức 144 FPS ổn định để tận dụng tối đa tốc độ sử dụng mới 144 Hz. Running Witcher 3 cho thấy k có sự sụt giảm khung hình định kỳ để thể hiện không có hoạt động nền bị gián đoạn khi chơi game.

Phát thải

Tiếng ồn hệ thống

phương pháp sử dụng mát bao gồm quạt đôi và bốn ống dẫn nhiệt giữa chúng. Ngoại trừ trình tự khởi động ban đầu, tiếng ồn của quạt thường rất yên tĩnh khi duyệt website hoặc phát video. nền tảng thậm chí vẫn tương đối yên tĩnh ở mức 31,8 dB (A) khi chạy chuỗi điểm hợp lý trước hết của 3DMark 06.

Thật không may, điều ngược lại là đúng khi chơi game. Dự kiến ​​tiếng ồn của quạt sẽ chỉ hơn 50 dB (A) sau khi chơi game trong vài phút sẽ to hơn Lenovo Legion Y740 và Dell G3 17 cũ hơn với đồ họa GTX 1050. Có lẽ không phải ngẫu nhiên, nền móng này cũng ồn ào giống như người anh em Alienware m15 của nó khi chịu cùng đăng game. Thật k thực tế khi hy vọng bất kỳ máy tính xách tay chơi game nào chạy yên tĩnh khi chịu tải giải quyết cao, nhưng phạm vi 50 dB (A) là nơi chúng ta vẽ đường vì tiếng ồn trở nên rất khó bỏ qua nếu không có một cặp tai nghe tốt.

Chúng tôi k thể nhận thấy bất kỳ tiếng rên rỉ hoặc tiếng ồn điện tử từ tổ chức trải nghiệm của chúng tôi.

Quạt kép ~ 50 mm

Các ống kéo nhiệt màu xanh nhạt hoàn toàn là thẩm mỹ

Nhiệt độ

Bốn bộ lưới tản nhiệt

Nhiệt độ bề mặt ấm hơn đáng kể trên các phím bàn phím so với trên lòng bàn tay hoặc bàn di chuột ngay cả khi không sử dụng trên máy tính để bàn. Chúng ta có thể ghi lại nhiệt độ 28 C trên phần kê tay đối với 34 C ở giữa bàn phím. Đồng bằng này đủ nội lực mở rộng đến 18 C khi chơi game hoặc chạy các tải rất cao không giống. Các điểm nóng rất may là về phía trên cùng của các phím bàn phím ngành user ít có mức độ chạm thường xuyên khi chơi game. Mặc dù chúng tôi k thấy nhiệt độ khó chịu, nhưng Lenovo Legion Y740 cạnh tranh đủ nội lực chạy mát hơn Dell; trung tâm bàn phím của Lenovo giỏi nhất chỉ 36 C đối với 47 C trên G7 17 của chúng tôi.

căng não tối đa (trên cùng)

căng thẳng tối đa (dưới cùng)

Tra cứu kịch tính

Chúng tôi bấm mạnh nền tảng với tải thống kê để định hình cho bất kỳ vấn đề điều chỉnh hoặc ổn định tiềm năng nào. Khi chạy Prime95, CPU đủ sức được Nhìn là chạy cao tới 3,9 GHz trong vài giây trước nhất cho đến khi đạt đến nhiệt độ lõi là 86 C. Sau đó, tốc độ xung nhịp giảm xuống phạm vi 3,6 đến 3,7 GHz để duy trì nhiệt độ lõi mát hơn 82 C. Khi chạy cùng lúc cả Prime95 và FurMark, nhiệt độ lõi ổn định trong phạm vi 70 C thấp.

Running Witcher 3 là đại diện cho căng thẳng chơi game trong thế giới thực. Chúng tôi có thể ghi lại nhiệt độ CPU và GPU ổn định tương ứng là 89 C và 69 C. đối với 76 C và 66 C trên MSI GL73 8SE . Nhiệt độ CPU hơi cao ngay cả so với một máy tính xách tay chơi game.

Âm thanh

Loa âm thanh nổi lớn và khá tốt cho kích thước. Cân bằng là tốt mặc dù âm trầm đủ sức tốt hơn. Chúng tôi hơi thất vọng vì không có loa siêu trầm chuyên dụng khi xem xét giá khởi điểm bốn chữ số của máy này.

Âm lượng tối đa mô tả k có tĩnh hoặc vang trên lòng bàn tay. lưu ý rằng đơn vị của chúng tôi k đi kèm với bất kỳ software Nahimic nào được cài đặt sẵn mặc dù Dell quảng cáo software Nahimic Sound Center trên trang sản phẩm chính thức.

Loa phía trước dọc theo cạnh trước của khung

Tiếng ồn hồng ở âm lượng tối đa

Quản lý năng lượng

Sự tiêu thụ năng lượng

nền móng yêu cầu bất cứ nơi nào từ 9 W đến 24 W khi chạy không đăng trên máy tính để bàn tùy thuộc vào setup độ sáng và cấu hình gốc. Khi chạy Witcher 3 , mức tiêu thụ trở nên k đổi ở mức 155 W đối với 147 W trên MSI GL73 với đồ họa RTX 2060. Khi nhìn thấy xét rằng RTX 2070 Max-Q cung cấp hiệu suất nhanh hơn 13 đến 17 phần trăm đối với RTX 2060 di động, mức tiêu thụ năng lượng cao hơn 6 tỷ lệ trông giống như một giao dịch công bằng.

Nhiều nhất, chúng tôi có thể ghi lại mức tiêu thụ điện năng là 172 W từ bộ biến động AC 180 W cỡ trung bình (~ 15,5 x 7,5 x 3,3 cm). Điều quan trọng cần lưu ý là nền tảng sẽ sạc lại hoặc thậm chí xả rất chậm khi cả CPU và GPU đều bị căng não đến giới hạn của chúng.

Tuổi thọ pin

Dung lượng pin trung bình ở mức 60 Wh đối với 90 Wh trên Alienware m17 đắt tiền hơn . user đủ nội lực mong chờ khoảng 4 giờ sử dụng trực tuyến WLAN trong toàn cầu thực khi được đặt thành cấu hình Cân bằng với hoạt động GPU tích hợp. Mặc dù tốt hơn cả MSI GL73 và Lenovo Legion Y740, Dell G3 đủ nội lực tồn tại lâu hơn G7 17 gần hai giờ khi ở điều kiện tương tự. Chúng tôi mong đợi một tí nữa từ máy đặc biệt là vì nó được trang bị Optimus.

Sạc từ trống đến đầy chậm khoảng 2 đến 2,5 giờ. note rằng tốc độ nạp lại sẽ trở nên chậm hơn khi chơi game hoặc chạy các tải cao khác.

Ưu

+đáp ứng góp ý từ các phím QWERTY
+hiệu suất CPU Turbo Boost tuyệt vời
+Bảng điều khiển IPS 144 Hz đạt tiêu phù hợp
+bàn phím bốn vùng ánh sángRGB
+ Đầu đọc thẻ Thunderbolt 3 + SD
+cấp độ phục vụ không khó khăn
+loa to
+cơ sở vững chắc

Nhược điểm

tuổi thọ pin trung bình và dung lượng pin
nhiệt độ CPU tương đối cao
SKU cao cấp rất đắt tiền
k có tùy chọn hiển thị nào khác
rất lớn khi chơi game
tốc độ sạc chậm
không có loa siêu trầm
nặng

Kết luận

đang nhìn thấy xét: Dell G7 17 7790

Dell G7 17 7790 có nhiều ưu và yếu điểm như Alienware m15 và m17 . Hiệu suất là tuyệt vời đặc biệt khi nói đến việc duy trì mức Turbo Boost đáng tin cậy trong thời gian dài, nhưng điều này đi kèm với giá của CPU ấm hơn. Trọng lượng nặng và quạt to so sánh k thuận tiện với Lenovo Legion Y740 nhẹ hơn và thường êm hơn , được trang bị các tùy chọn CPU và GPU như Dell của chúng tôi. Máy tính xách tay chơi game nặng là điều dễ hiểu, nhưng chúng nên yên tĩnh hơn để bù cho trọng lượng và G7 17 k may có điều tồi tệ nhất của cả hai toàn cầu.

Mặc dù ở trên, có nhiều thứ để like hơn là k thích nền móng. Bảng điều khiển 144 Hz tiêu hợp lýkhả năng giúp sức dễ dàng, cơ sở âm thanh và các tùy lựa chọn cổng đủ sức để lại ấn tượng trước tiên ngay cả khi khung máy đủ sức trông không bóng bẩy giống như nhiều đối thủ. tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch dùng máy tính xách tay chơi game 17,3 inch tiếp tục khi di chuyển, thì MSI GS75 hoặc Acer Predator Helios nhẹ hơn đủ nội lực là chọn khôn ngoan hơn.

Nguồn: https://www.notebookcheck.net/