Đánh giá Dell Inspiron 7391

2019 đánh giá Dell Inspiron 13 7391 Black Edition 2-in-1: Hiệu năng tuyệt vời với hỗ trợ Dell Active Pen

Dell Inspiron 13 7000 2 trong 1

Với màn hình tuyệt vời, hiệu suất hào hứng và support bút, máy tính xách tay này đủ nội lực xử lý mọi thứ thông minh về năng suất mà bạn đủ nội lực sử dụng được.

Nếu bạn đã search một ultrabook 2 trong 1 di động, bạn đủ nội lực biết có rất nhiều sự chọn. Dell đang tạo ra một số phần cứng tốt trong vài năm qua và đã đến lúc nhìn thấy một trong những mẫu máy được update của họ. Trên lưu ý đó, Dell Inspiron 13 7391 Black Edition 2-in-1 2019 của chúng tôi Nhìn vào một ultrabook bóng bẩy và nhẹ đi kèm với Dell Active Pen để gia tăng năng suất.

Thông số kỹ thuật

Dell Inspiron 13 7391 Black Edition 2-in-1 2019 có các tính năng và thông số kỹ thuật sau (có thể định cấu hình khi đặt hàng):

 • CPU: Bộ xử lý Intel Core i7-8565U thế hệ thứ 8 (Bộ giải quyết Intel® Core ™ i7-10510U thế hệ thứ 10 (Bộ nhớ cache 8 MB, tối đa 4,9 GHz) khả dụng)
 • Màn hình: 13,3 inch UHD (3840 x 2160) Truelife Touch Thu hẹp viền WVA Hiển thị với hỗ trợ Bút hoạt động (cũng có sẵn màn hình FHD)
 • Đồ họa: Đồ họa Intel® UHD với bộ nhớ đồ họa sử dụng chung
 • RAM: 16GB, trên bo mạch, LPDDR3, 2133 MHz
 • Lưu trữ: Bộ nhớ Intel Optane H10 32GB với Bộ nhớ lưu trữ thể rắn 512GB
 • Cổng: HDMI 2.0 out, USB 3.1 Gen 1, USB 3.1 Gen 1 Type-C ™ (DP / PowerDelivery), giắc cắm kết hợp tai nghe / micrô 3,5 mm, gốc (thùng 4,5mm), đầu đọc thẻ Micro SD 3 trong 1
 • Camera: Camera HD (720p)
 • Âm thanh & Loa: Loa âm thanh nổi với điều chỉnh Waves MaxxAudio Pro, Micrô kép tích hợp, giắc cắm kết hợp tai nghe / micrô 3,5mm
 • k dây: WiFi 802.11ac 2 × 2 và Bluetooth
 • Khung máy: Nhôm được đóng dấu, Đầu đọc vân tay tích hợp vào phím gốc, Touchpad chuẩn xác
 • Pin: 52WHr 4 ô
 • Hệ điều hành: Windows 10 Home 64 bit Tiếng Anh
 • click thước: Chiều cao: 18,7mm – 19,2mm (0,74 – 0,76) x Chiều rộng: 322,4mm (12,69) x Độ sâu: 224mm (8,82)
 • Trọng lượng: 1,75Kg (3,86lbs)
 • Model: 7391 (Phiên bản màu đen), P113G

CÓ CÁI GÌ TRONG HỘP ?

 • Dell Inspiron 13 7391 Phiên bản màu đen 2 trong 1
 • Dell Active Pen (bao gồm mua hàng)
 • Bộ chuyển đổi điện

Thiết kế

Giống như trường hợp của hầu hết các ultrabook, Dell Inspiron 13 7391 2-in-1 2019 có design mỏng và bóng bẩy. Nắp nhôm có logo Dell thân thuộc được đặt ở giữa màu bạc. Phía bên trái của máy tính xách tay là ngành bạn sẽ tìm thấy nguồn HDMI, cổng có click thước đầy đủ và cổng Thunderbolt 3 USB-C. Cạnh phải chứa cổng USB-A, giắc cắm tai nghe 3,5 và khe cắm thẻ SD.

Dell Inspiron 13 7000 2 trong 1Dell Inspiron 13 7391 2 trong 1 2019.

Nắp máy có một bản lề ở giữa không rộng bằng laptop, nhưng gần. mở nắp, bạn sẽ tìm thấy bàn phím có đèn nền với các phím và bàn di chuột có click thước đầy đủ. Nút gốc tăng gấp đôi như một máy lấy dấu vân tay và nằm ở phía trên bên phải ngay bên phải của phím xóa. Hàng trên cùng có chiều cao bằng một nửa và chứa các phím tính năng của bạn cũng giống như các phím chức năng giống như độ sáng, đèn nền và các lượt thích. Các phím mũi tên cũng có click thước bằng một nửa và được đặt ở góc dưới bên phải với các phím PG Up và PG. Bàn di chuột rất xinh và lớn và, trong khi một nguyên nhân duy nhất, có một dấu hiệu để chỉ ra các khu vực chạm nút trái và phải. Nó rất nhạy và hoạt động tốt khi bạn không cắm chuột vào máy tính xách tay.

Nói về màn hình, logo Dell được đặt chính giữa ở viền dưới cùng với camera ở giữa trên cùng. Chúng ta sẽ có nhiều hơn trên màn hình trong phần tiếp theo. Là 2 trong 1, màn ảnh cho phép người dùng định vị nó ở nhiều góc độ khác nhau bao gồm kiểu máy tính xách tay truyền thống, phẳng, lều và gập lại như máy tính bảng.

Mặt trong của bản lề được khoét rỗng và là ngành bạn đủ sức lưu trữ Dell Active Pen đi kèm. Ở bên trái và bên phải của bàn phím là hai tab cao su nhỏ giúp màn hình không chạm vào bàn phím.

Bản lề có khe cắm lưu trữ cho Dell Active Pen trên 2019 Dell Inspiron 13 7000 2-in-1Bản lề có khe cắm lưu trữ cho Dell Active Pen trên 2019 Dell Inspiron 13 7391 2-in-1.

Ở dưới cùng của máy tính xách tay, bạn sẽ tìm thấy hai chân gần phía trước và hai chân nhỏ hơn ở bản lề gần phía sau. Lưới tản nhiệt chạy khoảng 80% chiều rộng của máy tính xách tay ở phần sau của phần dưới cùng. Cuối cùng, hai lưới loa dài hơn được đặt ở hai bên, một bên mỗi bên trái và bên phải.IFrame

Theo như design, Inspiron 13 7391 Black Edition 2-in-1 được thiết kế dĩ nhiên và trông rất xinh khi khởi động.

Màn hình

Màn ảnh 13 inch có viền rộng hơn ở phía dưới, chiều cao khoảng một inch, với logo Dell ở giữa. Các cạnh bên khá hẹp, chiều rộng khoảng 1/4 inch trong khi viền trên cùng chỉ dưới nửa inch. giống như đã đề cập trước đây, máy hình ở trên đỉnh rất xinh để nhìn thấy, vì chúng tôi vừa mới thấy một số được đặt ở cằm là tối ưu phụ để sử dụng.

Màn hình 4K UHD trên 2019 Dell Inspiron 13 7000 2-in-1Màn hình 4K UHD trên Dell Inspiron 13 7391 2-in-1 2019.

Màn hình 4K trên Inspiron 13 7391 hơi quá mức, mặc dù xinh. Để thực sự có thể dùng màn hình một cách hiệu quả, ít nhất là ở độ tuổi của tôi, là đặt phần trăm được đặt ở mức khuyến nghị 300%. không những thế, nó vẫn xây dựng một màn ảnh sắc nét, cũng rất tuyệt để nhìn thấy nội dung video 4K, đặc biệt là với sự support Dell CinemaColor và Dolby Vision. CinemaColor cho phép bạn đặt màn tạo dựng các chế độ Phim, Đêm, Thể thao và Hoạt hình, cũng giống như bật và tắt chức năng này. ứng dụng Dolby Vision đi kèm cho phép bạn chọn Dark, Bright hoặc Vivid, dựa trên sở thích của bạn.

Màu sắc có vẻ khá chuẩn xác và mặc dù đó là một màn hình bóng, trừ khi bạn đang ngồi với một ánh sáng ngay phía sau bạn, tôi không gặp nhiều chủ đề với cấp độ hiển thị. Độ sáng màn ảnh đủ sức được điều chỉnh khá nhiều và so với hầu hết các phần, khi được sử dụng trong nhà, khoảng 40-60% dường giống như quá đủ tốt.

Là 2 trong 1, màn hình cũng được click hoạt cảm ứng và chúng tôi k gặp vấn đề gì trong thời gian sử dụng thiết bị và sử dụng chức năng cảm ứng.

Phần mềm

Chúng tôi đang từng đến đây và chúng tôi sẽ lại ở đây với các đánh giá về máy tính xách tay của chúng tôi. Windows 10 có khá nhiều hệ điều hành thực tế trên hầu hết các máy tính xách tay và nó hoạt động tốt ở cả chế độ máy tính xách tay và cảm ứng ở đây.

Đối với software bổ sung, ngoài các thủ phạm Windows 10 thông thường, có một vài ứng dụng Dell được setup, hầu hết chúng đều bổ ích. Đó là các Dell CinemaColor đang nói ở trên, Dell Customer Connect, Dell Digital Delivery, Dell Mobile Connect, Dell Power Manager, Dell cải tiến, Dolby Vision, MaxxAudio Pro, McAfee và SmaretByte Chẩn đoán của Rivet Networks. Quan sát chung, nó chẳng phải là nhiều bloatware bổ sung và các nghi phạm thông thường giống như McAfee đủ nội lực không khó khăn gỡ cài đặt.

Hiệu suất

Với CPU Intel Core i7-8568U @ 1.80GHz, 16GB RAM và ổ cứng Intel Optane + 512GB, tổ chức phân tích Inspiron 13 700 2 trong 1 của chúng tôi chẳng phải bị giảm sút khi nói về hiệu năng. Về mặt đồ họa, nền móng được trang bị card màn ảnh Intel UHD Graphics 620.

Trên lưu ý đó, máy tính xách tay không chỉ khởi động mau mà còn tải vận dụng nhanh giống như vậy. Các vận dụng năng suất chỉ chạy tốt và tôi k gặp vấn đề gì với các áp dụng đòi hỏi hiệu năng nặng hơn một chút giống như Adobe Photoshop, Premiere và Lightroom. Quan sát chung, k có khiếu nại với nền tảng như đang trải nghiệm. Nếu bạn muốn có nhiều sức mạnh tính toán hơn hoặc để chứng minh nền móng này lâu hơn, thì ngày nay nó cũng có sẵn với CPU Intel thế hệ thứ 10.

Trong tiến trình sử dụng các vận dụng đòi hỏi cao hơn đó, máy tính xách tay đã lớn hơn một tí, nhưng k quá mạnh, và trong khi hơi ấm k cảm thấy như nó quá nóng, ngay cả sau khi dùng để chỉnh sửa ảnh và video.

Chất lượng âm thanh

Một ngành nghề mà máy tính xách tay bị tác động và bỏ lỡ là chất lượng âm thanh của loa trên bo mạch. tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Inspiron 13 7391 2-in-1, với loa bắn xuống kép được phân phối bởi CinemaSound ở phía dưới máy. Mặc dù nó không có ở phần cuối bass của thang âm, nhưng nó khá lớn và khá cân bằng. Trong khi xem video, âm thanh xây dựng một công đoạn âm thanh khá xinh. Ở mức âm lượng tối đa, nó có xu hướng nhấn mạnh mức cao chỉ một tí nhưng thực sự, không cần có âm lượng đầy đủ trừ khi bạn ở trong một hoàn cảnh thực sự ồn ào.

Loa bắn đáy trên 2019 Dell Inspiron 13 7000 2 trong 1Loa bắn đáy trên Dell Inspiron 13 7391 2-in-1 2019.

Máy ảnh

Inspiron 13 7391 Black Edition 2-in-1 có camera HD 720p tiêu chuẩn của bạn. May mắn thay, cái này được đặt ở viền trên cùng chứ không phải cằm giống như một số design gần đây dường như có. Ở bất cứ giá nào, máy hình này đủ tốt cho hội nghị video nếu bạn cần.

Tuổi thọ pin

Máy tính xách tay được trang bị pin 4 cell 52WHr. Dell k liệt kê thời lượng pin trên thông số kỹ thuật của họ cho Inspiron 13 7391 2 trong 1 và, như trông mong, nó refresh dựa trên những gì bạn đang sử dụng và setup của bạn trên máy tính xách tay. Trong các trải nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã thiết lập hệ thống với độ sáng từ 40-60% với hiệu suất tốt hơn được kích hoạt. Với trình duyệt web cơ bản, phát nhạc, video lẻ và chỉnh sửa ebook, chúng tôi có thể có được từ 5 đến 6 giờ với mỗi bài checktất nhiên, có những máy tính xách tay không giống có thời lượng pin tốt hơn nhiều nhưng chiếc này cũng có màn ảnh 4K UHD.

Với chức năng sạc mau, bạn đủ sức có thêm 35% thời lượng pin chỉ trong 20 phút (các thử nghiệm của chúng tôi mất khoảng nửa giờ) và lên đến 80% chỉ trong một giờ. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, phải mất khoảng một tiếng rưỡi để sạc đầy máy tính xách tay khi nó hầu như vừa mới chết.

Phụ kiện

Inspiron 13 7391 2 trong 1 được bán trên thị trường để sử dụng với Dell Active Pen và, giống như đang đề cập ở trên, có một khe cắm đẹp ở bản lề nắp để lưu trữ. bản thân cây bút được phân phối năng lượng bởi pin AAAA, do đó khi hết pin, bạn chỉ cần cải thiện nó và không hề sợ về việc giữ cho nó được sạc.

Bao gồm Dell Active PenDell Active Pen đi kèm.

Bút chắc chắn là cảm giác dĩ nhiên và được thiết lập tốt. rõ ràng là hình bút, nó có hai nút trên đó. Dell Active Pen đủ nội lực được dùng làm bút cảm ứng, để vẽ và để viết trong các trường được biến đổi thành văn bản. Khi sử dụng bút, bạn thực sự chẳng hề chạm vào màn ảnh để thực hiện các hành động nhấp chuột phải và trái.

ngoài ranhư tôi đã đề cập với bài đánh giá Note10 + gần đây của mình , tôi vẫn thấy những cây bút phô trương nhưng ít nhất trong trường hợp này, tôi có thể thấy cây bút này rất hữu ích cho các nghệ sĩ hoặc nhà design đồ họa. đối với các tác vụ máy tính hàng ngày, gõ luôn luôn hiển nhiên mau hơn và tôi cảm thấy hiệu quả hơn khi k dùng bút.

Tóm lại

Nếu bạn vừa mới kiếm tìm một chiếc máy tính xách tay siêu mỏng, siêu di động, thì 2019 Dell Inspiron 13 7391 Black Edition 2-in-1 với Dell Active Pen hiển nhiên là một lựa chọn dĩ nhiên. Với màn ảnh háo hức, hiệu suất hào hứng và support bút, máy tính xách tay này có thể giải quyết mọi thứ thông minh về năng suất mà bạn đủ nội lực làm được.

Nguồn: https://techaeris.com/