Đánh giá Dell Inspiron 5482 14 5000 2 trong 1 (i7-8565U)

Dell Inspiron 14 5000 5482 2 trong 1 (i7-8565U)

Với chi phí phải chăng. Chiếc mui trần Inspiron 14 inch có giá khởi điểm khá rẻ ở mức dưới 600 USD cho cả màn ảnh cảm ứng 1080p và CPU Whiskey Lake-U hiện đại. Chúng tôi đi sâu hơn vào nền tảng để tìm hiểu những gì nó đủ nội lực ẩn khi so sánh với đối thủ.

 

loại Inspiron 5000 được làm mới vừa mới được ra mắt tại IFA 2018 và, giống như vừa mới hứa, Dell đã khởi đầu xuất xưởng các mẫu chi phí phải chăng mới đúng vào mùa mua sắm Holiday. hệ thống chúng tôi có ở đây hôm nay là Inspiron 14 5482 2 trong 1 được trang bị CPU Whiskey Lake-U hoàn toàn mới. Mô ảnh đủ nội lực được định cấu ảnh với mức giá thấp nhất là $ 580 USD với CPU Core i3-8145U , ổ cứng 1 TB và RAM 4 GB hoặc cao tới $ 1080 USD với CPU Core i7-8565U, SSD NVMe 512 GB và 16 GB của RAM. toàn bộ các SKU hiện giờ đều giống hệt nhau khi có màn ảnh 1080p.

Inspiron 14 5482 mui trần cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe mui trần chi phí khác như Lenovo Yoga 530 , Asus VivoBook Flip 14 , HP Pavilion x360 14 hay thể loại Acer Spin . Chúng ta sẽ thấy Dell có thể biến động so sánh với các chọn thay thế này và các loại quyền lợi hiệu suất mà người dùng đủ sức chờ mong từ loại CPU Whiskey Lake-U mới của Intel.

Tin tức và biên tập biên tập – Chi tiết tại đây

Dell Inspiron 14 5000 5482 2 trong 1 (Dòng Inspiron 14 5000 )

Bộ xử lý
Intel Core i7-8565U ( Intel Core i7 )
Bộ điều hợp đồ họa
Đồ họa Intel UHD 620 , Lõi: 300 MHz, Bộ nhớ: 1200 MHz, DDR4, 24.20.100.6292
Bộ nhớ

8192 MB, 1333.3 MHz, DDR4-2666, PC4-21300, 10-10-10-28, kênh đơn

Màn hình
14 inch 16: 9, 1920 x 1080 điểm ảnh 157 PPI, 10 điểm điện dung, NV14N4H, IPS, BOE0799, Dell P / N: RHRX0,
Bo mạch chủ
Intel Cannon Lake-U PCH-LP Premium
Lưu trữ

SK Hynix BC501 NVMe 256 GB, 256 GB

Cân nặng
1,75 kg (= 61,73 oz / 3,86 pounds), cung cấp năng lượng: 252 g (= 8,89 oz / 0,56 pound)

Vỏ

Khung xe bằng bạc mờ mịn là sự hòa hợp giữa nhựa và nhôm tương phản với vật liệu sợi magiê và sợi carbon của định dạng XPS cao cấp. kết quả là, hệ thống hiển nhiên phản ánh thể loại chi phí chính thống về ngoại hình và cảm nhận. Mặc dù chúng ta k thể gõ nền móng cho nó là gì, chúng tôi hơi thất vọng vì bản lề có khuynh hướng bị nứt khi mở hoặc đóng nắp. Điều này đem lại thích thú kém hơn về máy tính xách tay, đặc biệt là khi bản lề 360 độ xác định các cấp độ của mô ảnh. Tiếng kêu cót két là lạ vì bản lề thì căng và đồng đều gần như k có răng.

Ngoài bản lề, nắp máy thực sự khá cứng so với chủng loại của nó và có cấp độ chống xoắn từ bên này sang bên kia. Cơ sở uốn cong hơn một tí khi nỗ lực làm cong các bề mặt của nó, điều này không thông dụng trên các máy tính xách tay ngân sách mỏng. Trong phòng thủ của Dell, khung gầm không tốt hơn hoặc kém hơn so với Yoga 530 hoặc VivoBook Flip 14 cạnh tranh nơi có bản lề ọp ẹp và / hoặc yếu hơn.

Chất lượng xây dựng là không hoàn hảo trên đơn vị trải nghiệm của chúng tôi vì vỏ nhựa cho một trong những bản lề dường giống như bị lỏng lẻo. Nó k quá đủ nghiêm trọng để tác động đến việc dùng hàng ngày, nhưng dù sao nó cũng k mong muốn.

Dell to hơn và nặng hơn vài trăm gram so với một số đối thủ cạnh tranh gần nhất. Điều này đủ sức được quy cho nắp dày hơn và chắc chắn hơn và khoang SATA III bên trong 2,5 inch thứ cấp.

Bàn tay nhôm

Các bề mặt bạc mờ rất tốt trong việc che dấu dấu vân tay

Bezels hẹp hơn, nhưng chúng vẫn khá dày đặc biệt dọc theo cạnh dưới

Bản lề cứng và đồng đều đến mức tối đa

Gắn kết

Các cổng có sẵn rất phong phú và đơn giản tiếp cận với các tùy chọn hầu như giống hệt với Yoga 530 và VivoBook Flip 14. Thunderbolt 3 bị thiếu, điều này sẽ được đợi mong ở giá tiền này. Một rocker âm lượng sẽ thuận lợi cho việc sử dụng đa phương tiện.

Mặc dù có cổng sạc AC độc quyền, nền tảng luôn luôn đủ sức sạc qua cổng USB Type-C. Chúng tôi vừa mới thử nghiệm điều này với bộ sạc USB-C chung của bên thứ ba và nền tảng sẽ thực sự nhận ra đây là nguồn sạc. Thông báo bật lên sẽ cảnh báo user kết nối bộ chuyển biến 27 W trở lên và chúng tôi luôn luôn khuyên bạn nên dùng bộ sạc AC độc quyền đi kèm để sạc đáng tin cậy hơn.

   Mặt trước: k có gắn kết

      Phải: Đầu đọc thẻ SD, USB 2.0, khóa cao quý

    Phía sau: không có gắn kết

   Bên trái: AC adapter, USB loại C Tướng 1 (w / DisplayPort và Power Delivery), HDMI 1.4b, 2x USB 3.1 Tướng 1, 3.5 mm audio phối hợp

Đầu đọc thẻ SD

Tốc độ truyền chậm chỉ khoảng 30 MB / s. Di chuyển ảnh có giá trị 1 GB từ thẻ thử nghiệm của chúng tôi sang máy tính để bàn mất khoảng 34 giây đối với chưa đến 10 giây trên XPS 13 .

Thẻ SD được lắp đầy đủ vẫn nhô ra hơn một nửa chiều dài của nó và vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tháo thẻ trước khi vận chuyển.

Giao tiếp

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy một mô-đun Intel 9560 trong hệ thống vì hầu hết các Ultrabook mắc đều đưa cùng một mô-đun. Tốc độ truyền lý thuyết lên tới 1,73 Gbps so với chỉ một nửa hoặc ít hơn trên Intel 8265 hoặc 3165. Chúng tôi k gặp chủ đề kết nối nào trong thời gian sử dụng thiết bị trải nghiệm.

Bảo trì

Bảng phía dưới có thể được gỡ bỏ bằng tuốc nơ vít Philips và cạnh sắc nét. người dùng có thể truy cập trực tiếp vào toàn bộ các nguyên nhân chính mà k cần tháo gỡ thêm.

Truy cập trực tiếp vào tất cả các yếu tố cần thiết

Phụ kiện và bảo hành

k có phụ kiện, bộ điều hợp hoặc bút gồm có bộ chuyển đổi AC và thẻ bảo hành.

Bảo hành hạn chế một năm tiêu hợp lý ứng dụng với các tùy lựa chọn để dẫn dài đến bốn năm. Vui lòng xem Bảo hành, Chính sách hoàn trả và Câu hỏi thường gặp về Bảo hành để biết thông tin cụ thể theo đất nước.

Thiết bị đầu vào

Bàn phím

Bàn phím là một điểm yếu của Inspiron. Du lịch rất nông, góp ý mềm mại và các phím rất nhẹ. Nó dĩ nhiên k thua kém gì những dòng XPS hay Latitude mắc hơn. Có lẽ các thuộc tính tích cực duy nhất là đèn nền trắng ba cấp độ và tiếng lách hướng dẫn tương đối yên tĩnh trong khi gõ.

touchpad

Bàn di chuột có kết cấu hơi (10,1 x 6,5 cm) cung cấp diện tích bề mặt gần giống với bàn di chuột trên XPS 13 2-in-1 nhỏ hơn . Lướt và đáp ứng là tuyệt vời để điều khiển con trỏ chậm hoặc mau giống như người đọc trông đợi. Các phím chuột tích hợp nông và hơi xốp khi di chuyển mặc dù click vào thính giác khi bấmfeedback kiên cố sẽ refresh độ chuẩn xác và thử nghiệm người dùng.

Bố cục tiêu chuẩn không có phím phụ đặc biệt

góp ý chính và du lịch đủ nội lực vừa mới được kiên cố hơn

Màn hình

toàn bộ các SKU hiện nay đều đưa màn ảnh cảm ứng IPS 1080p tương thích WACOM mà không có tùy lựa chọn nào không giốngtổ chức trải nghiệm của chúng tôi sử dụng bảng điều khiển IPS BOE NV14N4H không tìm thấy trên máy tính xách tay khác trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Hầu hết các thuộc tính cốt lõi của nó như thời gian feedback và gam màu tương tự như các bảng IPS ngân sách không giống. Một điểm sáng là tỷ lệ tương phản của nó trên 1000: 1, nhưng điều này được giữ lại bởi chân trời màu trung bình và độ chuẩn xác màu.

Các nội dung và hình ảnh là hơi có hạt cho một bảng điều khiển bóng loáng. Điều này dễ nhận thấy nhất khi hiển thị văn bản màu đen trên nền trắng, chẳng hạn như trên tệp NotePad.

Độ sáng tối đa là nghèo tại dưới 200 nit. Các cạnh tranh Yoga 530 và VivoBook Lật 14 là mỗi khoảng 50 nits tươi sáng hơn. phù hợp đó, điều chế độ rộng xung có mặt trên hầu hết toàn bộ các mức độ sáng đủ sức tác động đến một group nhỏ người dùng nhạy cảm với nhấp nháy trên màn hình.

chảy máu Backlight hiện diện nhưng tối thiểu trên tổ chức thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi đủ sức phát hiện điều chế độ rộng xung trên tất cả các cấp độ sáng lên đến 98 tỷ lệ và vì vậy người dùng nhạy cảm với nhấp nháy trên màn hình đủ nội lực mong muốn tránh mô ảnh này.

so với sRGB

so với AdobeRGB

Màu sắc không chính xác trong hộp với thang độ xám quá ấm đối với tiêu chuẩn sRGB. Hiệu chuẩn cải thiện màu sắc và thang độ xám theo phần trăm doanh số đáng kể và thành ra chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó nếu có thể. Thật không may, màu xanh tinh khiết, luôn luôn xuất hiện nhiều màu xanh tím hơn bình thường.

Hiển thị Thời gian phản hồi

Thời gian góp ý hiển thị cho thấy màn ảnh đủ nội lực refresh nhanh ntn từ màu này sang màu không giống. Thời gian góp ý chậm đủ sức kéo đến dư ảnh và đủ nội lực khiến các vật thể chuyển động xuất hiện mờ (bóng mờ). Game thủ của các tựa game 3D có nhịp độ mau nên đặc biệt để ý đến thời gian feedback mau.
↔ Thời gian phản hồi Đen sang màu trắng
33,2 ms … tăng trưởng và giảm ↘ hòa hợp gia tăng 20 ms
13,2 ms rơi
Màn ảnh hiển thị tốc độ góp ý chậm trong các thử nghiệm của chúng tôi và sẽ không đạt yêu cầu cho các game thủ.
So sánh, all các thiết bị được trải nghiệm nằm trong khoảng từ 0,8 (tối thiểu) đến 240 (tối đa) ms. »86% Của tất cả các thiết bị là tốt hơn.
Điều này có nghĩa là thời gian góp ý đo được kém hơn mức trung bình của tất cả các thiết bị được trải nghiệm (24,8 ms).
↔ Thời gian đáp ứng 50% Grey đến 80% Grey
58,8 ms … tăng và giảm ↘ phối hợp 25,6 ms tăng
33,2 ms rơi
Màn hình hiển thị tốc độ phản hồi chậm trong các trải nghiệm của chúng tôi và sẽ k đạt yêu cầu cho các game thủ.
So sánh, toàn bộ các thiết bị được trải nghiệm nằm trong khoảng từ 0,9 (tối thiểu) đến 636 (tối đa) ms. »94% Của all các thiết bị được tốt hơn.
Điều này có nghĩa rằng thời gian phản ứng đo là tồi tệ hơn mức trung bình của all các thiết bị trải nghiệm (39,5 ms).

Màn hình nhấp nháy / PWM (Điều chế độ rộng xung)

Để sử dụng mờ màn hình, một số máy tính xách tay sẽ chỉ cần bật và tắt đèn nền liên tiếp – một bí quyết gọi là Điều chế độ rộng xung (PWM). Tần số đạp xe này lý tưởng k thể bị phát hiện so với mắt người. Nếu tần số nói quá thấp, user có mắt nhạy cảm đủ sức bị kịch tính hoặc đau đầu hoặc thậm chí nhận thấy sự nhấp nháy hoàn toàn.
Phát hiện nhấp nháy màn ảnh / PWM 198,4 Hz setup độ sáng 98%
Đèn nền hiển thị nhấp nháy ở 198,4 Hz (Có cấp độ dùng PWM) Nhấp nháy được phát hiện ở cài đặt độ sáng 98% trở xuống. k nên nhấp nháy hoặc PWM trên setup độ sáng này.

Tần số 198,4 Hz tương đối thấp, thành ra user nhạy cảm có thể sẽ thấy nhấp nháy và thử nghiệm mỏi mắt ở setup độ sáng đang nêu và bên dưới.

So sánh: 51% all các thiết bị được thử nghiệm k dùng PWM để sử dụng mờ màn hình. Nếu phát hiện ra PWM, trung bình 931 (tối thiểu: 43 – tối đa: 142900) Hz đang được đo.

khả năng hiển thị ngoài trời kém vì màn ảnh bóng và độ sáng đèn nền dưới trung bình. Ánh sáng chói trở nên k thể tránh khỏi ngay cả khi dưới bóng râm. góc nhìn rất rộng vì không bị lệch màu khi điều chỉnh góc nắp hoặc khi ở chế độ máy tính bảng ..

Ngoài trời vào ngày nhiều mây

Ngoài trời dưới bóng râm

hướng nhìn IPS rộng. Độ sáng rõ ràng giảm nếu Nhìn từ góc độ dốc

Hiệu suất

nền móng Inspiron mới dùng CPU Intel Whiskey Lake-U mới nhất để thành công dòng Kaby Lake-R. Core i7-8565U trên thiết bị của chúng tôi cũng đủ nội lực được tìm thấy trên các Ultrabook mắc giống như Asus Zenbook UX433 . ngày nay không có tùy chọn GPU chuyên dụng mặc dù dường như có chân trời cho một trên bo mạch chủ.

Lên đến 16 GB RAM DDR4 2666 MHz được hỗ trợ với Intel Optane tùy chọn.

Bộ xử lý

Hiệu suất của bộ xử lý chậm hơn một chút đối với i7-8565U trung bình trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi kể bắt đầu từ điều chỉnh khẩn trươnggiống như được hiển thị trong biểu đồ tra cứu vòng lặp đa luồng CineBench R15 của chúng tôi bên dưới, điểm ban đầu của nó là 594 điểm giảm xuống còn 555 điểm sau vòng lặp trước hếtkhông những thế, hiệu suất giảm rất nhỏ và về cơ bản k thể nhận thấy bởi người dùng cuối trong quá trình tải hàng ngày. Hiệu năng tổng thể nằm ở giữa đối với Core i5-8250U và i7-8550U thế hệ trước .

Hiệu suất hệ thống

hiệu quả PCMark tương đương với các máy tính xách tay chuyển đổi khác nếu không cao hơn một tí. Chúng tôi đang thử nghiệm k có chủ đề software hoặc phần cứng trong thời gian của chúng tôi với đơn vị trải nghiệm không giống giống như trên Core i9 XPS 15 gần đây của chúng tôi từ cùng một OEM.

Thiết bị lưu trữ

Thật thích thú, Dell cung cấp hai khoang lưu trữ đủ nội lực truy cập (M.2 2280 NVMe + 2,5 inch SATA III), điều này k đa dạng so với một chiếc mui trần 14 inch ngân sách. Ổ SSD SK Hynix BC501 512 GB trong tổ chức trải nghiệm của chúng tôi rất chậm so với ổ NVMe, đặc biệt khi so sánh với ổ Samsung NVMe trên các lựa chọn thay thế sang chảnh hơn. Máy tính xách tay ngân sách trong danh mục này có thiên hướng dùng ổ SSD chậm hơn từ SK Hynix hoặc Micron, trái ngược với Samsung hoặc Lite-On. phân khúc mục tiêu không có cấp độ nhận thấy góc cắt tinh ranh này.

xem bảng SSD và HDD của chúng tôi để so sánh điểm chuẩn hơn.

CDM 5,5

như SSD

Trống SATA III 2,5 inch trống

Khe M.2 đồng ý ổ NVMe 2280 hoặc ngắn hơn

Hiệu suất GPU

định dạng đồ họa Intel UHD đã phát triển rất ít trong những năm qua và điều này luôn luôn đúng với loại Whiskey Lake-U. Đồ họa UHD 620 trên Inspiron đã hoạt động chính xác giống như chúng ta trông đợingười dùng nâng cấp từ máy tính xách tay dựa trên nguyên tử hoặc sử dụng mát thụ động luôn luôn sẽ thấy sức mạnh GPU tăng trưởng khoảng 60%. user muốn có nhiều tiềm năng đồ họa hơn nên xem xét các nền tảng với GeForce MX150 hoặc AMD RX Vega 10 thay thế.

nhìn thấy trang dành riêng của chúng tôi trên UHD Graphics 620 để biết thêm thông tin kỹ thuật và so sánh điểm chuẩn.

3DMark 11

Phát thải

Tiếng ồn nền tảng

Các giải pháp sử dụng mát gồm có một đơn ~ 45 mm quạt và ống kéo nhiệt. Quạt không hoạt động trong khi tải giải quyết rất thấp, nhưng chúng tôi luôn luôn có thể ghi lại tiếng ồn 29,4 dB (A) so với nền 28,2 dB (A) do một số tiếng ồn điện tử từ đơn vị trải nghiệm của chúng tôi. Gaming đăng hoặc cao hơn sẽ gây ra một tiếng động fan hâm mộ của hầu hết 36 dB (A) được nhiều êm hơn so với máy tính xách tay Surface khi trong điều kiện tương tự. Tiếng ồn của quạt thường ổn định và hầu như không đáng quan tâm khi truyền phát video hoặc duyệt website.

cánh cửa trống bên dưới ống nhiệt cho cạc màn ảnh rời tiềm năng

nền tảng đơn ~ 45 mm

Nhiệt độ

Nhiệt độ bề mặt khi chạy k đăng ấm hơn dự kiến ​​về phía sau của nền tảngkênh nó có thể đạt tới 31 C so với chỉ 21 C trên lòng bàn tay. Khi chịu tải tối đa, điểm nóng ở dưới cùng của nền móng đủ nội lực đạt tới hơn 42 C. Rất may, bàn phím và lòng bàn tay hầu như không cải thiện nhiệt độ và do vậy bàn tay hoặc ngón tay không có khi nào trở nên ấm áp khó chịu. bên cạnh đó, nửa bên trái của nền tảng sẽ luôn ấm hơn bên phải do vị trí của bộ xử lý bên dưới.

căng thẳng tối đa (trên cùng)

kịch tính tối đa (dưới cùng)

Chúng tôi bấm mạnh biến đổi với đăng thống kê để xác định cho bất kỳ vấn đề điều chỉnh hoặc ổn định tiềm năng. Khi chạy chỉ Prime95, CPU đủ nội lực được Quan sát chạy ở 4,0 GHz trong vài giây trước khi đạt đến một nhiệt độ cốt lõi của 97 C. Clock giá sau đó giảm và ổn định ở mức khoảng 2,5 GHz để duy trì một nhiệt độ mát lõi của 70 C. Nếu chạy đồng thời cả Prime95 và FurMark, tốc độ xung nhịp chỉ còn 1.0 GHz.

Chạy bằng pin sẽ tác động đến hiệu suất chỉ một chúttrải nghiệm 3DMark 11 trên pin trả về điểm số Vật lý và Đồ họa lần lượt là 5781 và 1689 điểm, so với 6277 và 1741 điểm khi dùng gốc điện.

(+) Nhiệt độ trung bình cho phía trên dưới đăng tối đa là 27,5 ° C / 82 F, so với mức trung bình 30,3 ° C / 87 F cho các thiết bị trong lớp Convertible.
(+) Nhiệt độ tối đa ở phía trên là 33,2 ° C / 92 F, đối với mức trung bình 35,4 ° C / 96 F, dao động từ 21,8 đến 55,7 ° C đối với loại Convertible.
(±) Đáy nóng lên tới tối đa 42,6 ° C / 109 F, so với mức trung bình 36,5 ° C / 98 F
(+) Trong dùng nhàn rỗi, nhiệt độ trung bình cho phía trên là 23,9 ° C / 75 F , đối với mức trung bình của thiết bị là 30,3 ° C / 87 F.
(+) Bàn tay và bàn di chuột mát hơn nhiệt độ da với tối đa 24,2 ° C / 75,6 F và thành ra mát khi chạm vào.
(+) Nhiệt độ trung bình của khu vực đặt tay của các thiết bị tương tự là 28,9 ° C / 84 F (+4,7 ° C / 8.4 F).

Loa

Các loa âm thanh nổi tích hợp thiếu âm trầm giống như người ta trông chờ. Các tần số trên 1k Hz được thể hiện đồng đều trong khi tần số dưới 1k giảm khẩn trương cho trải nghiệm âm thanh nặng treble. cài đặt âm lượng lớn hơn sẽ dội lại phần còn lại của lòng bàn tay.

Loa gần hai góc phía trước

Tiếng ồn màu hồng

Biểu đồ tần suất (các hộp kiểm đủ nội lực được test và bỏ chọn để so sánh các thiết bị)

Quản lý năng lượng

Sự tiêu thụ năng lượng

k hoạt động trên nhu cầu máy tính để bàn trong khoảng từ 3 W đến 8 W tùy thuộc vào cài đặt độ sáng và cấu hình gốc tương tự giống như các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi đủ nội lực ghi lại đăng tối đa 49 W từ bộ biến động AC 45 W nhỏ (~ 9,5 x 3,8 x 2,6 cm). Máy tính xách tay k thể duy trì mức đăng cao này trong thời gian dài và vì thế mức tiêu thụ cuối cùng sẽ giảm và ổn định như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Tuổi thọ pin

Thời gian chạy dài nếu không trung bình cho hình thức của nó. Yêu cầu thời lượng pin WLAN trong toàn cầu thực khoảng 7 giờ để đủ sức so sánh với Lenovo Yoga 530 và thậm chí XPS 13 2 trong 1 .

Sạc từ trống đến hết công suất với bộ chuyển đổi AC đi kèm cực kỳ chậm. Hãy sẵn sàng chờ từ 3 đến 3,5 giờ để sạc đầy so với chỉ 1,5 đến 2 giờ trên hầu hết các máy tính xách tay không giống.

Kết luận

Ưu

+tích hợp đầu đọc dấu vân tay / nút nguồn
+USB Type-C w / DP và phân phối điện
+vịnh lưu trữ kép w / hỗ trợ Optane
+Intel 9560 không dây đạt tiêu phù hợp
+chế độ 2 trong 1 đa năng
+nắp cứng cho giá
+tương đối yên tĩnh
+k tốn kém

Yếu điểm

nặng hơn và to hơn đối với đối thủ
tiếng kêu cót két vừa phải của khung xe
phản hồi bàn phím yếu
màn hình có thể sáng hơn
ọp ẹp trên tổ chức của chúng tôi
gam màu hẹp
sạc rất chậm

Dell Inspiron 14 5000 5482 2 trong 1. Mô hình thử nghiệm do Dell US cung cấp

Chiếc mui trần Inspiron mới nhất được sử dụng tròn tốt nếu chẳng hề là giữa đường. Nó không đi xa hơn để phân phối bất cứ điều gì cuốn hút hơn đối với các đối thủ cạnh tranh để dỗ dành khách hàng tiềm năng. Những lợi thế nhỏ như màn hình sáng hơn, bút WACOM miễn phí hoặc sạc mau hơn đủ nội lực đã tăng sức cuốn hút của nền tảng hoặc giúp nó nổi bật hơn đối với đám đông.

Do có giá khởi điểm rất phải chăng và màn hình cảm ứng 1080p, Inspiron 14 5482 2 trong 1 thích hợp nhất cho sinh viên dùng, phát lại đa phương tiện tại nhà hoặc đi xe hơi tiếp tục. Các lựa chọn thay thế giống như Yoga 530 và VivoBook Flip 14 thực sự nhỏ hơn và nhẹ hơn nhưng với giá thành lẻ cao hơn một tí.

Nguồn: https://www.notebookcheck.net/